7 ชีวิตหลับอยู่ดีดี ตร.ตะโกนบอกไฟไหม้ ปลุกพี่ญาติน้องวิ่งหนีตาย โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือถูกไฟคลอก งงไหม้แบบไม่รู้สาเหตุ

24 มิ.ย. 2564 – เวลา 03.00 น. ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 136 / 2 หลังวัดศรีประชาราม หมู่ 8 ต.บางนาง อ.พานทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานรถดับเพลิงในพื้นที่ 4 คัน เข้าช่วยหลือ

ที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังลุกไหม้บ้านเดี่ยวชั้นเดียวครึ่งปูนครึ่งไม้อย่างรุนแรง มีครอบครัวที่อาศัยในบ้านได้พากันวิ่งหนีตายออกมา ผู้ใหญ่ 5 เด็ก 2 คน รวม 7 คน ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันฉีดน้ำดับไฟใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงไฟจึงดับลง ทว่าบ้านทั้งหลังเสียหายหมดจากการถูกไฟไหม้

น.ส.พรพรรณ สินทรัพย์ อายุ 35 ปี กล่าวว่า ขณะกำลังนอนหลับในบ้าน ได้ยินเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตะโกนเรียกว่าไฟไหม้ มีกลิ่นควัน จึงได้พากันหนีตายออกมา ตนไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน