คนร้ายโหด ฉุน พนักงาน บังคับจ่ายค่าเบียร์แตก บุกรัวยิงดับคาเคาน์เตอร์

24 มิ.ย. 2564 - 08:45 น.

คนร้ายโหด ฉุน พนักงาน บังคับจ่ายค่าเบียร์แตก บุกกระหน่ำยิงเสียชีวิตคาเคาน์เตอร์ ก่อนขับกระบะหลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 24 มิ.ย.2564 ร.ต.ท.จักรกฤช สุวรรณวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเสียชีวิต ภายในร้านสะดวกซื้อใกล้ปากซอยลาดพร้าว 25 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร​ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์​ มีสวัสดิ์ รอง ผบก.น.2, เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน, เจ้าหน้าที่กอง​พิสูจน์​หลักฐาน (พฐ.), แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ​ และอาสาสมัคร​มูลนิธิร่วมกตัญญู​

ที่เกิดเหตุภายในร้านสะดวกซื้อ บริเวณด้านหลังเคาน์เตอร์ พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายรัฐวิทย์ สันติคุปตพง อายุ 32 ปี พนักงานประจำร้าน สภาพศพนอนหงาย สวมชุดยูนิฟอร์มร้าน นุ่งกางเกงสีดำ ตามร่างกายมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน บริเวณด้านหลังทะลุหน้าอก 3 นัด นอกจากนี้ ที่พื้นพบปลอกกระสุนขนาด .38 มม. ตกอยู่หลายปลอก เจ้าหน้าที่จึงบันทึกเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

คนร้ายโหด ฉุน พนักงาน บังคับจ่ายค่าเบียร์แตก บุกกระหน่ำยิงเสียชีวิตคาเคาน์เตอร์

คนร้ายโหด ฉุน พนักงาน บังคับจ่ายค่าเบียร์แตก บุกกระหน่ำยิงเสียชีวิตคาเคาน์เตอร์

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณเวลา 22.30 น.ของวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีวัยรุ่นชายเข้ามาภายในร้าน ซื้อเบียร์ 1 แพ็ก จำนวน 3 ขวด แต่ได้ทำขวดเบียร์ตกแตกกระจายพื้น โดยไม่ยินยอมจ่ายค่าเบียร์ที่ตกแตกเสียหาย ทำให้ผู้เสียชีวิตที่เป็นพนักงานไม่พอใจ จนเกิดเรื่องทะเลาะและมีปากเสียงกันกับวัยรุ่นชายดังกล่าว ก่อนจะมีพนักงานคนอื่นที่อยู่ภายในร้านออกมาช่วยพูดจาตกลงกัน โดยชายดังกล่าวยอมจ่ายชำระเฉพาะค่าสินค้าที่ซื้อ แต่ไม่ชำระค่าเบียร์ที่แตก

หลังจากนั้น ประมาณเกือบเที่ยงคืน ชายคนดังกล่าวได้ย้อนกลับมาที่ร้านอีกครั้ง พร้อมกับอาวุธปืน เมื่อเข้ามาถึงก็ถามหาผู้เสียชีวิต ก่อนจะชักปืนออกมากระหน่ำยิงใส่ผู้เสียชีวิตจนล้มลงพื้น จากนั้นชายดังกล่าวได้เดินเข้ามาเหยียบที่บริเวณหน้าอก เพื่อดูให้แน่ใจว่าผู้เสียชีวิตตายจริง ก่อนจะเดินออกจากร้านหลบหนีไป

ด้านพยานที่พบเห็นคนร้ายให้การว่า ตนทำงานอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ภายหลังได้ยินเสียงปืน ตนพบเห็นคนร้ายเดินถือปืนออกมาจากภายในร้าน ก่อนหลบหนีโดยใช้พาหนะ เป็นรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ​ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน​หลบหนีไป ซึ่งคนร้ายที่ก่อเหตุมีลักษณะ​รูปร่างท้วม สูง สวมเสื้อคลุมสีเทา กางเกงขายาวสีเข้ม เปิดเผยใบหน้าชัดเจน ใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที

เบื้องต้น​เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบปากคำพนักงานภายในร้าน รวมทั้งพยานแวดล้อมต่าง ๆ และทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนร้ายโหด ฉุน พนักงาน บังคับจ่ายค่าเบียร์แตก บุกรัวยิงดับคาเคาน์เตอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง