รวบ ผอ.ฉาว หนีโทษคุก 46ปี แชทหื่นนักเรียนม.2 หลังหนีกบดานไกล

28 มิ.ย. 2564 - 12:05 น.

กองปราบ-คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ ผอ.ฉาว หนีโทษคุก 46 ปี คดีแชทหื่นนักเรียน ม.2 หลังหนีกบดานไกลถึงสงขลา ด้าน เจ้าตัวยังปฏิเสธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 มิ.ย.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.อภิชน ขันกา สว.กก.4 บก.ป ร่วมกับเจ้าหน้าที่ กก.สายตรวจ บก.ปพ. เข้าจับกุม นายณฐาภพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดบัวใหญ่ ที่ 51/2562 ลงวันที่ 4 ก.ค.2562 ข้อหาอนาจาร และ ศาลจังหวัดบัวใหญ่ ที่ 79/2562 ลงวันที่ 11 ต.ค.2562 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ได้ที่ริมถนนชายหาดชลาทัศน์ ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2561 ขณะที่ นายณฐาภพยังเป็นผู้อำนวยการอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ถูกร้องเรียนว่ามีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 โดยมีการพาเด็กหญิงไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2 พร้อมมีหลักฐานข้อความแชทไลน์ เรียกแทนตัวเองว่า “ที่รัก” และ “เมียจ๋า” รวมทั้งยังมีข้อความขอแต่งงาน จนกลายเป็นเรื่องฉาวบนโลกออนไลน์ ก่อนที่ผู้ปกครองของนักเรียนคนดังกล่าว จะเข้าแจ้งความเอาผิดต่อนายณฐาภพ ที่ สภ.บัวใหญ่

กองปราบ-คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ ผอ.ฉาว หนีโทษคุก 46 ปี คดีแชทหื่นนักเรียน ม.2

กองปราบ-คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ ผอ.ฉาว หนีโทษคุก 46 ปี คดีแชทหื่นนักเรียน ม.2

ต่อมาไม่นานก็ยังมีผู้ปกครองของนักเรียนชั้น ม.2 อายุ 13 ปี อีกรายที่เข้าแจ้งความเอาผิดกับนายณฐาภพ ในความผิดลักษณะเดียวกันด้วย ซึ่งนักเรียนหญิงรายนี้อ้างว่า ถูกนายณฐาภพชักชวนขึ้นรถยนต์ เมื่อขับไปถึงบริเวณที่ลับตาคน ก็ถูกผอ.ลวนลาม และยังขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย พร้อมเสนอเงินค่าตอบแทน 2,000 บาท แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอม

จากนั้น นายณฐาภพได้ติดต่อขอมอบตัวสู้คดี พร้อมยื่นประกันตัววงเงิน 2 แสนบาท ปรากฏว่า หลังได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ก็ฉวยโอกาศหลบหนีคดีเรื่อยมา ศาลฎีกาจึงได้อ่านคำพิพากษาลับหลัง โดยตัดสินให้จำคุก ผู้ต้องหา จำนวน 46 ปี พร้อมกับออกหมายจับตัวผู้ต้องหาเอาไว้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาประกอบอาชีพขายของอยู่ที่ริมชายหาดชลาทัศน์ จ.สงขลา จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว สอบสวน นายณฐาภพ ยังให้การปฏิเสธ พร้อมกับไม่ขอให้รายละเอียดในชั้นสอบสวน อ้างว่าเหตุการณ์ผ่านมานานหลายปีแล้วตนจำเรื่องราวไม่ได้ จึงนำตัวส่งศาลจังหวัดบัวใหญ่ เพื่อส่งตัวเข้าเรือนจำต่อไป เพราะคดีถือว่าเป็นที่สิ้นสุดแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ ผอ.ฉาว หนีโทษคุก 46ปี แชทหื่นนักเรียนม.2 หลังหนีกบดานไกล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง