สลด แท็กซี่ พุ่งชนรถบรรทุก แก๊สระเบิด ไฟลุกท่วม คลอกคนขับดับคาที่

2 ก.ค. 2564 - 07:41 น.

สลด แท็กซี่ พุ่งชนรถบรรทุก แก๊สระเบิด ไฟลุกพรึ่บเผาวอด คลอกคนขับเสียชีวิตคาที่ บนถนนในพื้นที่เขตประเวศ เจ้าหน้าที่เร่งดับเพลิงวุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 2 ก.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุรถแท็กซี่พุ่งชนรถบรรทุกจนเกิดเพลิงลุกไหม้ บริเวณปากซอยอ่อนนุช 59 ถนนอ่อนนุช แขวงและเขตประเวศ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถน้ำดับเพลิง จากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

สลด แท็กซี่ พุ่งชนรถบรรทุก แก๊สระเบิด ไฟลุกพรึ่บเผาวอด คลอกคนขับเสียชีวิตคาที่

สลด แท็กซี่ พุ่งชนรถบรรทุก แก๊สระเบิด ไฟลุกพรึ่บเผาวอด คลอกคนขับเสียชีวิตคาที่

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน พบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโลล่า สีเหลือง ทะเบียน ทฬ7847 กรุงเทพมหานคร โดยมีแสงเพลิงกำลังลุกไหม้รุนแรง และเสียงแก๊สระเบิดดังเป็นระยะ อยู่ในสภาพพุ่งชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียนป้ายเหลือง 63-7777 กรุงเทพมหานคร ที่ด้านหลังบรรทุกรถแบคโฮขุดดิน


เจ้าหน้าที่จึงกั้นพื้นที่ปิดการจราจรในบริเวณดังกล่าวเพื่อความปลอดภัย เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน จากนั้น เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงลากสายยางฉีดน้ำใช้เวลานานกว่า 20 นาที เพลิงจึงสงบ เบื้องต้นเพลิงไหม้รถแท็กซี่คันดังกล่าวเสียหายทั้งหมด

จากการตรวจสอบภายในรถแท็กซี่พบมีผู้เสียชีวิตชาย 1 รายเป็นคนขับ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างทำการตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตชื่อนามสกุลอะไร เพื่อติดต่อทางญาติให้ทราบ และจะทำการสอบสวนคนขับรถบรรทุก 10 ล้ออีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด แท็กซี่ พุ่งชนรถบรรทุก แก๊สระเบิด ไฟลุกท่วม คลอกคนขับดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง