ลูกสาวป่วยติดเตียง ติดโควิด ดับคาบ้าน พ่อสุดรับไหว กลายเป็นศพอีกคน

2 ก.ค. 2564 - 08:23 น.

สลด ลูกสาวป่วยติดเตียง ติดโควิด นอนเสียชีวิตในบ้าน พ่อทำใจไม่ได้ กลายเป็นศพอีกราย ในพื้นที่ ย่านราชเทวี กรุงเทพฯ ลูกชายเผยสุดเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 2 ก.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท รับแจ้งเหตุมีชายพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต 1 ราย และมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านอีก 1 ราย ในพื้นที่เขตราชเทวี กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.)​, แพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 3 ชั้น ที่บริเวณหน้าอาคารพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 84 ปี ชาวจีน สภาพนอนหงาย สว​มเสื้อแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกกระแทกที่ศีรษะแตก และจากการตรวจสอบภายในบ้านพบศพ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 57 ปี ลูกสาวของนายเอ ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง และเป็นผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นพื้นที่ โดยมีชุดปฏิบัติการเฉพาะทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ลูกสาวป่วยติดเตียง ติดโควิด นอนเสียชีวิตในบ้าน พ่อทำใจไม่ได้ ก่อนพบศพตกตึกดับหน้าบ้านในพื้นที่ ย่านราชเทวี

ลูกสาวป่วยติดเตียง ติดโควิด นอนเสียชีวิตในบ้าน พ่อทำใจไม่ได้ ก่อนพบศพตกตึกดับหน้าบ้านในพื้นที่ ย่านราชเทวี

จากการสอบสวน ลูกชายของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายเอ น่าจะเกิดอาการโศกเศร้า เนื่องจาก น.ส.บี ซึ่งเป็นลูกสาวที่ป่วยติดเตียงได้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน จึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเองดังกล่าว

เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำญาติเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่นำศพนายเอส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และตรวจสอบว่าติดโควิด-19หรือไม่ ก่อนให้ญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ส่วนศพของน.ส.บีเจ้าหน้าที่ได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวป่วยติดเตียง ติดโควิด ดับคาบ้าน พ่อสุดรับไหว กลายเป็นศพอีกคน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง