เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังสาทร ผันตัวเป็นเอเย่นต์ยา จัดปาร์ตี้กลุ่มพริตตี้

8 ก.ค. 2564 - 14:00 น.

ตำรวจ สน.ลุมพินี รวบเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังย่านสาทร คาแฟลต หลังผันตัวเป็น เอเย่นต์ยานรก จัดปาร์ตี้กลุ่มพริตตี้ เจ้าตัวเปิดปากสารภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 ก.ค.2564 พ.ต.อ.จักรกฤศน์ โฉสูงเนิน ผกก.สน.ลุมพินี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรัชญา บุญยืน รอง ผกก.สส.สน.ลุมพินี, พ.ต.ท.ภราดร สุวรรณรัตน์ สว.สส.สน.ลุมพินี, พ.ต.ต.สิทธิศักดิ์ สุดหอม สว.สส.สน.ลุมพินี, ร.ต.อ.อิทธิกร เกิดพละ รอง สว.สส.สน.ลุมพินี และ ร.ต.อ.วัฒนา เล็กโล่ง รอง สว.สส.สน.ลุมพินี แถลงผลนำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี เข้าจับกุม นายที (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาคดีค้ายาเสพติด ซึ่งเป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังย่านสาทร

โดยสามารถจับกุมได้บริเวณทางเดินข้างอาคารแฟลตแห่งหนึ่ง แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา พร้อมของกลางยาไอซ์ จำนวน 23 ถุง น้ำหนักรวม 97.12 กรัม ยาบ้า จำนวน 11 ถุง รวมทั้งสิ้น 118.5 เม็ด และ กระเป๋าสะพาย จำนวน 2 ใบ

ตำรวจ สน.ลุมพินี รวบเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังย่านสาทร คาแฟลต หลังผันตัวเป็น เอเย่นต์ยานรก

ตำรวจ สน.ลุมพินี รวบเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังย่านสาทร คาแฟลต หลังผันตัวเป็น เอเย่นต์ยานรก

สืบเนื่องจากตำรวจได้เบาะแสทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติการณ์ นำยาไอซ์มาส่งให้กับบุคคลภายในชุมชนซอยปลูกจิต จากนั้น ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี จึงได้สืบสวนทำการติดต่อให้ผู้ต้องหานำยาไอซ์มาส่งมอบในที่ทางเดินข้างอาคารแฟลตแห่งหนึ่ง แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ต่อมาผู้ต้องหาได้นำยาไอซ์มาส่งจริง ตำรวจที่ซุ่มดูอยู่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม ตรวจค้นและยึดของกลางเป็นยาเสพติดประเภทยาไอซ์ และ ยาบ้าทั้งหมด และควบคุมตัวสอบสวนที่ สน.ลุมพินี

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า ปกติแล้วมีกิจการขายก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง อยู่ย่านสาทร ซึ่งรับยาไอซ์และยาบ้ามาจากชุมชนในเขตคลองเตย พัฒนาการ และ สุขสวัสดิ์ โดยผู้ต้องหากำลังนำยาไอซ์มาส่งให้กับผู้รับที่เป็นหญิงในที่เกิดเหตุ แต่ถูกจับกุมตัวเสียก่อน

ทั้งนี้ กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่มักเป็นวัยรุ่นสาวพริตตี้ที่มีฐานะ ติดต่อซื้อขายผ่านทางทวิตเตอร์และไลน์ ที่ผ่านมามักจะมีการติดต่อซื้อขายกันบางครั้ง ก็จะไปร่วมเสพยาเสพติด ลักษณะปาร์ตี้ด้วย โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าสาวที่หน้าตาดี และยังไม่เคยถูกจับกุมมาก่อน อย่างไรก็ตาม ตำรวจต้องทำการสืบสวนขยายผลอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์และยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังสาทร ผันตัวเป็นเอเย่นต์ยา จัดปาร์ตี้กลุ่มพริตตี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง