จ่อออกหมายจับ ปาเจโร่ หัวร้อน ขับชนเก๋ง-ปืนตบหัวผู้หญิงกลางถนน

14 ส.ค. 2564 - 14:45 น.

จ่อออกหมายจับ ปาเจโร่ เลือดร้อน ขับรถชน-ปืนตบหัวหญิงแตก บริเวณตรงข้ามตลาดนำชัย เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีคนบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่หญิงวัยกลางคนเข้าไปคว้าเสื้อยืดของผู้ก่อเหตุ ที่ถืออาวุธปืนอยู่ในมือจนฉีกขาด ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขึ้นรถขับหลบหนีไป เหตุเกิดบริเวณตรงข้ามตลาดนำชัย เขตลาดกระบัง เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำหญิงวัยกลางคนไปปฐมพยาบาล เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ และต้องพาเข้ารับการรักษาให้แพทย์เย็บแผลไปกว่า 10 เข็ม

ล่าสุดวันที่ 14 ส.ค.2564 รายงานข่าวแจ้งว่าระหว่างเกิดเหตุ น.ส.สุรางค์ (ขอสงวนนามสกุล) มีอาชีพขับรถรับจ้าง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี่ ทะเบียน ญณ-2647 กทม. ได้ขับมาตามถนนลาดกระบังจากประเวศมุ่งหน้าลาดกระบัง มากลับรถบริเวณหมู่บ้านศุภาลัยเพื่อมุ่งหน้าไปทางด้านประเวศ โดยมี น.ส.มธุรส (ขอสงวนนามสกุล) นั่งโดยสารมาด้วย

จังหวะเดียวกันกับที่มีรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อมิซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ ทะเบียน 8กส-3242 กทม. ซึ่งขับมาตามถนนลาดกระบัง จากทางด้านลาดกระบังมุ่งหน้าประเวศด้วยความเร็ว ได้ขับรถมาเฉี่ยวชนรถยนต์ของน.ส.สุรางค์ทางด้านขวา และบังคับให้นางสาวสุรางค์จอดรถ

จากนั้น ชายผู้ขับขี่ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด อายุประมาณ 35 ปี ได้ลงมาจากรถใช้มือตบกระจกมองข้างด้านขวาของน.ส.สุรางค์แตก และใช้อาวุธปืนไม่ทราบยี่ห้อ ขนาด สีเงิน ตบมาที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายของนางสุรางค์ 4-5 ครั้ง เป็นเหตุให้น.ส.สุรางค์ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก โดยพยายามดิ้นรนดึงเสื้อชายคนดังกล่าวจนขาดออก และเก็บไว้เป็นหลักฐาน


รถยนต์ของผู้เสียหาย

รถยนต์ของผู้เสียหาย

ขณะที่มีพลเมืองดี 2-3 คนเข้ามาห้าม ชายคนดังกล่าวจึงได้ขึ้นรถหลบหนีไปทางด้านประเวศ ขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีสามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.30 น.

ด้าน ร.ต.ท.หญิง อรุณรัตน์ ธำรงศรีสุข พนักงานสอบสวนเวรคดีอาญา-จราจร ได้รับแจ้งแล้ว ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ และรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เดินทางไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลสิรินทร พร้อมฝ่ายสืบสวน ได้จัดทำแผนที่เกิดเหตุ บันทึกที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้แล้ว

เสื้อของชายคู่กรณี

เสื้อของชายคู่กรณี

ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เส้นทางคนร้ายหลบหนี เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายวุฒิ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี พนักงานสอบสวนจะได้เร่งรัดรวบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จ่อออกหมายจับ ปาเจโร่ หัวร้อน ขับชนเก๋ง-ปืนตบหัวผู้หญิงกลางถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง