จ่อออกหมายจับ ปาเจโร่ เลือดร้อน ขับรถชน-ปืนตบหัวหญิงแตก บริเวณตรงข้ามตลาดนำชัย เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีคนบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่หญิงวัยกลางคนเข้าไปคว้าเสื้อยืดของผู้ก่อเหตุ ที่ถืออาวุธปืนอยู่ในมือจนฉีกขาด ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขึ้นรถขับหลบหนีไป เหตุเกิดบริเวณตรงข้ามตลาดนำชัย เขตลาดกระบัง เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำหญิงวัยกลางคนไปปฐมพยาบาล เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ และต้องพาเข้ารับการรักษาให้แพทย์เย็บแผลไปกว่า 10 เข็ม

ล่าสุดวันที่ 14 ส.ค.2564 รายงานข่าวแจ้งว่าระหว่างเกิดเหตุ น.ส.สุรางค์ (ขอสงวนนามสกุล) มีอาชีพขับรถรับจ้าง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี่ ทะเบียน ญณ-2647 กทม. ได้ขับมาตามถนนลาดกระบังจากประเวศมุ่งหน้าลาดกระบัง มากลับรถบริเวณหมู่บ้านศุภาลัยเพื่อมุ่งหน้าไปทางด้านประเวศ โดยมี น.ส.มธุรส (ขอสงวนนามสกุล) นั่งโดยสารมาด้วย

จังหวะเดียวกันกับที่มีรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อมิซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ ทะเบียน 8กส-3242 กทม. ซึ่งขับมาตามถนนลาดกระบัง จากทางด้านลาดกระบังมุ่งหน้าประเวศด้วยความเร็ว ได้ขับรถมาเฉี่ยวชนรถยนต์ของน.ส.สุรางค์ทางด้านขวา และบังคับให้นางสาวสุรางค์จอดรถ

จากนั้น ชายผู้ขับขี่ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด อายุประมาณ 35 ปี ได้ลงมาจากรถใช้มือตบกระจกมองข้างด้านขวาของน.ส.สุรางค์แตก และใช้อาวุธปืนไม่ทราบยี่ห้อ ขนาด สีเงิน ตบมาที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายของนางสุรางค์ 4-5 ครั้ง เป็นเหตุให้น.ส.สุรางค์ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก โดยพยายามดิ้นรนดึงเสื้อชายคนดังกล่าวจนขาดออก และเก็บไว้เป็นหลักฐาน

รถยนต์ของผู้เสียหาย

รถยนต์ของผู้เสียหาย

ขณะที่มีพลเมืองดี 2-3 คนเข้ามาห้าม ชายคนดังกล่าวจึงได้ขึ้นรถหลบหนีไปทางด้านประเวศ ขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีสามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.30 น.

ด้าน ร.ต.ท.หญิง อรุณรัตน์ ธำรงศรีสุข พนักงานสอบสวนเวรคดีอาญา-จราจร ได้รับแจ้งแล้ว ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ และรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เดินทางไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลสิรินทร พร้อมฝ่ายสืบสวน ได้จัดทำแผนที่เกิดเหตุ บันทึกที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้แล้ว

เสื้อของชายคู่กรณี

เสื้อของชายคู่กรณี

ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เส้นทางคนร้ายหลบหนี เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายวุฒิ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี พนักงานสอบสวนจะได้เร่งรัดรวบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน