เพื่อนสนิท เยี่ยม ดาบโบ้ เชื่อ ไม่ได้เจตนาทำให้ถึงตาย จี้ ผกก.โจ้ มอบตัว

26 ส.ค. 2564 - 09:43 น.

เพื่อนสนิท รุดเยี่ยม ดาบโบ้ ตำรวจร่วมแก๊ง ผู้กำกับโจ้ เผย เป็นคนนิสัยดี-ทำงานเก่ง เชื่อไม่ได้เจตนาอยากทำให้ถึงตาย จี้ ผกก. มอบตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 26 ส.ค.2564 ที่สภ.เมืองนครสวรรค์ ร.ต.ท.สุทัศน์ (สงวนนามสกุล) เพื่อนสนิท เดินทางมาเข้าเยี่ยม ดต.วิสุทธิ์ บุญเขียว หรือ โบ้ ผบ.หมู่(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ ที่เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาร่วมแก๊ง พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผกก.โจ้ เมื่อวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา

ร.ต.ท.สุทัศน์ กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาเยี่ยมเพื่อนสนิทของตน เนื่องจากทางภรรยาและครอบครัวจะไปรอที่ศาล ในระหว่างยื่นขอประกันตัว ระหว่างนี้ได้คุยกับเพื่อนตัวเอง ก็มีท่าทีไม่ค่อยเครียดมาก ทานข้าวได้ตามปกติ ตนได้เห็นคลิปแล้ว ก็เห็นว่าท่าทีของเพื่อนดูร้อนรนและทำตัวไม่ถูก เพราะปกติแล้ว ดต.วิสุทธิ์ เป็นคนนิสัยดี ทำงานเก่ง ใคร ๆ ก็รักและอยากทำงานกับเขา เพราะว่าตนดูจากในคลิป ก็เห็นว่าพฤติกรรมของ ดต.วิสุทธิ์ ไม่ได้เจตนาอยากจะทำให้เสียชีวิต แต่ทำเพื่อปราบปรามยาเสพติดให้หมดไป

เพื่อนสนิท รุดเยี่ยม ดาบโบ้ ตำรวจร่วมแก๊ง ผู้กำกับโจ้ เผย เป็นคนนิสัยดี-ทำงานเก่ง

เพื่อนสนิท รุดเยี่ยม ดาบโบ้ ตำรวจร่วมแก๊ง ผู้กำกับโจ้ เผย เป็นคนนิสัยดี-ทำงานเก่ง

 


“ทั้งนี้ คนเริ่มคือผู้บังคับบัญชา ที่เป็นนายของทุกคน แต่เมื่อเกิดเหตุแบบนี้แล้วกลับหลบหนี ให้ลูกน้องมารับเคราะห์แทน ผมอยากจะให้ ผู้กำกับโจ้ เข้ามามอบตัวและชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น” ร.ต.ท.สุทัศน์ กล่าว

ส่วนเรื่องห้องกาแฟ หรือ ห้องชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ที่เกิดเหตุดังกล่าว ร.ต.ท.สุทัศน์ กล่าวว่า ตนมองว่าควรจะทุบทิ้งได้แล้ว เพราะว่าโรงพักที่พื้นที่หลายห้องมากมาย หากจะสอบผู้ต้องหา ก็ควรทำในโรงพัก ห้องแบบนี้ไม่ควรมีอีกต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนสนิท เยี่ยม ดาบโบ้ เชื่อ ไม่ได้เจตนาทำให้ถึงตาย จี้ ผกก.โจ้ มอบตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง