สภ.แม่สอด เตรียมกำลังพลรับตัว ผกก.โจ้ หลังหนีซุกกาสิโน

26 ส.ค. 2564 - 18:06 น.

ความคืบหน้า ติดตามตัว ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ สภ.แม่สอด จัดกำลังพลเตรียมรับตัวกลับไทยดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 25 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานข่าวคืบหน้าการติดตามตัว ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา อดีตรอง สว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ 2 ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฆ่าผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ใช้ถุงคลุมหัว จนเสียชีวิตภายในโรงพักเมืองนครสวรรค์

ที่หน้าศูนย์ปฏิบัติการสายตรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก พ.ต.อ.สุธี เข็มราช รอง ผบก.ภ.จว.ตาก รรท.ผกก.สภ.แม่สอด มอบหมายให้ พ.ต.ต.กิตติพงศ์ ศิลาพันธุ์ สวป. สภ.แม่สอด ปล่อยแถวรถตรวจการณ์ และให้เตรียมกำลังเพื่อความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ในภาระกิจรับตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา อดีตรอง สว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ 2 ผู้ต้องหาดังกล่าวที่ได้มีกระแสข่าวว่าได้หลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้านที่ เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา ชายแดนไทย อ.แม่สอด จ.ตาก


ทาง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มีคำสั่งแต่งตั้งทีมทำงานติดตาม ล่าสุดมีรายงานว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ได้แจ้งพิกัดที่ซ่อนตัวอยู่ เบื้องต้นพบหนีไปกบดานยังสถานที่แห่งหนึ่ง ภายในเมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา โดยขณะนี้ทางการไทยกำลังติดต่อประสานงานให้นำตัวกลับเข้ามา ผ่านทางชายแดนแม่สอด จ.ตาก เบื้องต้นคาดว่าอาจต้องใช้เวลาในการประสานงาน ทางด้าน พล.ต.อ.สุชาติ ได้บินด่วนจากกทม. ไปยังจ.นครสวรรค์ เพื่อรอสอบสวนและติดตามความคืบหน้าในคดีนี้

แหล่งข่าวแจ้งอีกว่า สำหรับ ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ มีญาติผู้ใหญ่ทำธุรกิจอยู่บ่อนกาสิโนอยู่ที่เมืองเมียวดี ซึ่งแหล่งข่าวแจ้งมาอีกว่า สำหรับการรับตัว ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล คาดว่า ได้นำตัวขึ้นเครื่องบินจากท่าอากาศยานนานาชาติแม่สอด นำไป จ.นครสวรรค์ และรับตัวจาก จ.นครสวรรค์ นำตัวไปกรุงเทพฯเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สภ.แม่สอด เตรียมกำลังพลรับตัว ผกก.โจ้ หลังหนีซุกกาสิโน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง