ตร.คุมตัว ผู้กำกับโจ้-ลูกน้อง ชี้จุดลงมือโหด หลังสอบเครียดทั้งคืน

27 ส.ค. 2564 - 07:52 น.

ตำรวจคุมตัว ผู้กำกับโจ้ พร้อมลูกน้อง ชี้จุดเกิดเหตุ ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด ก่อนเสียชีวิต หลังสอบสวนตลอดคืนที่ผ่านมา พบมีสีหน้าเคร่งเครียด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจออกหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมพวกรวม 7 คน ถูกออกหมายจับคดีใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหายาเสพติดจนเสียชีวิตใน สภ.เมืองนครสวรรค์ ก่อนที่ตำรวจ 5 นายจะเข้ามอบตัว และถูกฝากขังไปแล้ว กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ถูกจับกุมได้ ส่วน ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา อดีตรองสว.(ป.)สภ.เมืองนครสวรรค์ ถูกจับกุมได้ที่ จ.เพชรบุรี จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้คุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ ภ.จว.นครสวรรค์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ตำรวจคุมตัว ผู้กำกับโจ้ พร้อมลูกน้อง ชี้จุดเกิดเหตุ ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด

ตำรวจคุมตัว ผู้กำกับโจ้ พร้อมลูกน้อง ชี้จุดเกิดเหตุ ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด

เมื่อเวลา 06.50 น. วันที่ 27 ส.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ ออกมาจากตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ หลังมีการสอบปากคำตลอดทั้งคืน โดยทั้งคู่ ไม่ได้ตอบคำถามใด ๆ กับสื่อมวลชน ก่อนจะถูกคุมตัวขึ้นรถตู้ตำรวจข้ามฝั่งมายัง สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อทำการนำชี้ที่ห้องเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการชุดปราบปรามยาเสพติด โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที ก่อนจะคุมตัวกลับมาที่ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์


ทั้งนี้ ระหว่างควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ จากการสังเกตมีสีหน้าเคร่งเครียดมากกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา และไม่ตอบคำถามใด ๆ กับสื่อมวลชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.คุมตัว ผู้กำกับโจ้-ลูกน้อง ชี้จุดลงมือโหด หลังสอบเครียดทั้งคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง