ผบ.ตร.บินด่วนสอบ นายเสี่ยว คุมตัวชี้จุดทิ้งน้องจีน่า ยังไม่เชื่อคำสารภาพ

8 ก.ย. 2564 - 10:36 น.

ผบ.ตร เตรียมบินด่วน สอบปากคำ นายเสี่ยว แรงงานชาวเมียนมา ผู้ต้องสงสัย น้องจี้น่า -เข้าไปดูจุดที่พบน้องจีน่า ยังไม่เชื่อการให้ปากคำเบื้องต้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8ก.ย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เตรียมบินด่วนลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อติดตามความคืบหน้า คดีน้องจี้น่า ทั้งนี้หลังได้รับรายงานว่า ทาง พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่, นายอรรถวุฒิ พึ่งเนียม นายอำเภอแม่แตง และ พ.ต.อ.ณฐภณ แก้วกำเนิด ผกก.สภ.แม่แตง ได้ลงพื้นที่ บ้านห้วยฝักดาบ ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ไปก่อนหน้านี้ พร้อม ควบคุม นายเสี่ยว แรงงานชาวเมียนมา ผู้ต้องสงสัย ได้แล้ว

หลังสอบเค้นนานหลายชั่วโมงเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จนนายเสี่ยว ยอมรับสารภาพ อ้างว่า มีเจ้าป่า เจ้าเขา บอกให้อุ้มน้องจีน่าไปสังเวยผีถ้ำ จึงอุ้มไปส่งบริเวณปากถ้ำบนดอยห่างจากบ้านเด็กประมาณ 3 กิโลเมตร

เบื้องต้น อยู่ระหว่างนำตัว นายเสี่ยว แรงงานชาวเมียนมา ขึ้นไปชี้จุดที่ นำตัวน้องจีน่า ไปปล่อยในถ้ำบนดอย เพราะยังไม่เชื่อการให้ปากคำ ทั้งนี้ในการขึ้นไปยังจุดดังกล่าว ต้องอาศัยผู้มีความชำนาญ ถึงแม้ระยะทางจะเพียงแค่3กิโล เท่านั้น เนื่องจาก จุดที่ขึ้นไปเป็น ป่ารกทึบ และฝนที่ตกลงมาตลอด จึงทำให้เป็นอุปสรรค ในการขึ้นไปยังจุดดังกล่าว อย่างไรก็ตาม คาดว่าน้องจี้น่า น่าจะยังมีชีวิตอยู่ แต่อยู่ในสภาที่อ่อนแรง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผบ.ตร.บินด่วนสอบ นายเสี่ยว คุมตัวชี้จุดทิ้งน้องจีน่า ยังไม่เชื่อคำสารภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง