'เสี่ยว' ชี้จุดปล่อย น้องจีน่า ทิ้งกล้วยให้กิน อ้างผีพาเข้าถ้ำ ลุยหาในโพรงลึก

8 ก.ย. 2564 - 11:44 น.

‘นายเสี่ยว’ ชี้จุดปล่อย น้องจีน่า ทิ้งกล้วยไว้ให้กินหน้าถ้ำ อ้าง ผีพาเข้าถ้ำเอง ด้าน เจ้าหน้าที่โรยตัวค้นหาในโพรงลึกประมาณ 50 เมตร และบริเวณป่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีการหายตัวไปของ น้องจีน่า หรือ ด.ญ.พรศิริ วงศิลารุ่ง วัย 1 ขวบ 11 เดือน ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านห้วยฝักดาบ ม.19 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ต่อมา นายเสี่ยว อายุ 44 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านและเป็นผู้ต้องสงสัย ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนอุ้มตัวน้องจีน่าไป โดยนำไปปล่อยทิ้งไว้ที่ถ้ำแห่งหนึ่งใกล้หมู่บ้าน เพื่อสังเวยเจ้าป่าเจ้าเขา แต่อ้างว่าไม่ได้ทำร้ายหรือฆ่าน้องจีน่า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : ด่วน! ผู้ต้องสงสัย เปิดปากอุ้ม น้องจีน่า ปล่อยหน้าปากถ้ำ อ้างสังเวยผี

ล่าสุดวันที่ 8 ก.ย.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นายเสี่ยว ไปชี้จุดที่บริเวณถ้ำ ซึ่งอ้างว่านำน้องจีน่าไปปล่อยทิ้งไว้ โดยถ้ำดังกล่าวอยู่บนหน้าผาที่เป็นทางลาดชันขึ้นไปติดกับพื้นที่สวนของชาวบ้าน ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กิโลเมตร ทั้งนี้ นายเสี่ยว กล่าวอ้างแต่เพียงว่า นำตัวน้องจีน่ามาวางปล่อยไว้ที่หน้าปากถ้ำ และเอากล้วยน้ำว้าทิ้งไว้ให้กินเป็นอาหารด้วย จากนั้น ผีถ้ำได้เอาตัวน้องจีน่าเข้าไปในถ้ำ


'นายเสี่ยว' ชี้จุดปล่อย น้องจีน่า ทิ้งกล้วยไว้ให้กินหน้าถ้ำ อ้าง ผีพาเข้าถ้ำเอง

‘นายเสี่ยว’ ชี้จุดปล่อย น้องจีน่า ทิ้งกล้วยไว้ให้กินหน้าถ้ำ อ้าง ผีพาเข้าถ้ำเอง

จากการตรวจสอบสภาพภายในถ้ำพบว่า มีโพรงลึกลงไปด้านล่าง และมีความเป็นไปได้ที่น้องจีน่าอาจจะตกลงไป ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์โรยตัวลงไปทำการค้นหาด้านล่าง ซึ่งเบื้องต้นพบว่าลึกลงไปประมาณ 50 เมตร และเมื่อลงไปถึงได้ทำการค้นหาแต่ยังไม่พบตัวน้องจีน่า ทั้งนี้ นอกจากการค้นหาในถ้ำแล้ว ยังมีการระดมกำลังค้นหาบริเวณป่าโดยรอบถ้ำด้วย และยังไม่พบตัวเช่นกัน อ่านข่าว : เผยสภาพถ้ำจุดทิ้ง น้องจีน่า ตร.ลุยค้นหา พบพิรุธ นายเสี่ยว ตั้งแต่วันแรก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เสี่ยว' ชี้จุดปล่อย น้องจีน่า ทิ้งกล้วยให้กิน อ้างผีพาเข้าถ้ำ ลุยหาในโพรงลึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง