จับแล้ว หนุ่มโหด ขืนใจ-ฆ่าหญิงป่วย ดาวน์ซินโดรม เปิดปากลงมือเหี้ยม

15 ก.ย. 2564 - 12:08 น.

ด่วน ตำรวจบุกรวบ หนุ่มโหด ขืนใจ-ฆ่าหญิงป่วย ดาวน์ซินโดรม เปิดปากรับสารภาพ เตรียมคุมตัวทำแผนแล้ว ด้าน พี่สาว ลั่น ไม่อโหสิกรรมให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพ น.ส.ซิ้ม อายุ 48 ปี ป่วยเป็นดาวน์ซินโดรม นอนเสียชีวิตปริศนาอยู่ข้างร่องน้ำในป่าบริเวณใต้ทางด่วนอุดรรัถยา ภายในซอยร่วมสุข 7/24 ม.3 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยพี่ชายระบุผู้ตายออกไปกับผู้ชายเสื้อสีดำ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบชายสวมชุดดำ มีกระเป๋าคาดอกเดินอยู่ และมีผู้ตายเดินตามหลัง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : เผยผลชันสูตร หญิงป่วยดาวน์ซินโดรม คอหัก-ถูกชำเรา ในปอดมีน้ำ ตร.ล่าหนุ่มชุดดำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพรพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) พร้อมญาติพี่น้องได้นิมนต์พระวัดเทียนถวายมาทำพิธีเชิญวิญญาณบริเวณจุดพบศพ น.ส.ซิ้ม ไปที่วัดเทียนถวาย ขณะที่ทำพิธีได้มีประชาชนที่รู้จักผู้ตายเดินทางมารอดูการทำพิธีเชิญวิญญาณและแสดงความดีใจ ซึ่งหลังจากที่ทราบข่าวว่าตำรวจจับตัวคนร้ายได้แล้ว

นายสมยศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งดื่มเหล้ากันอยู่ 4 คน ตั้งแต่เวลา 08.00 น.ของวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่จะพบผู้ตายเดินออกมาเก็บขยะ ใกล้ ๆ วงเหล้า เวลาประมาณ 09.30 น. พวกตนจึงได้ไล่ให้กลับบ้าน เพราะทุกคนแถวนี้รู้จักผู้ตายดี ก่อนที่ผู้ตายจะเดินกลับบ้าน

นายสมยศ กล่าวต่อว่า จากนั้น พวกตนจึงเลิกกินเหล้ากันประมาณ 10.00 น. โดยนายมารุธ (ขอสงวนนามสกุล) ได้เดินตาม น.ส.ซิ้ม ไป ส่วนพวกตนก็แยกย้ายกันไปพัก ก่อนจะมาทราบเรื่องอีกทีก็ตอนพบศพ และตำรวจตามมาจับตัวนายมารุธได้

ทั้งนี้ ภายหลังจากการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนเบื้องต้น นายมารุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ให้การว่า วันเกิดเหตุตนได้เสพกัญชาและดื่มเหล้าเมา เมื่อเลิกกินเหล้าจึงเอากางเกงไปให้ผู้ตายที่บ้านเพราะรู้จักกัน ก่อนจะเกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงหลอกผู้ตายว่าให้มานวดให้หน่อยจะให้เงิน เมื่อเดินมาถึงที่เกิดเหตุ ตนจึงทำการข่มขืนแบบซาดิสต์เสร็จแล้วฝ่ายหญิงจะกลับ

นายมารุธ ให้การต่อว่า แต่ตนไม่ยอมให้กลับ จึงกระชากและจับผู้ตายเหวี่ยงกระเด็นจนหัวไปฟาดกับต้นไม้ ก่อนผู้ที่ตายนอนแน่นิ่งไป ตนพยายามเรียกเท่าไรก็ไม่ตื่น จึงได้จับกดน้ำ ก่อนจะลากศพขึ้นมาวางไว้แล้วกลับบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งช่วงดึกเห็นคนมามุงดูที่เกิดเหตุ จึงเดินมาดูแล้วก็กลับบ้าน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเชิญตัวไปสอบปากคำก่อนปล่อยตัวมา และล่าสุดก็โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมพร้อมหลักฐานจากกล้องวงจรปิด จึงให้การรับสารภาพ

ตำรวจบุกรวบ หนุ่มโหด ขืนใจ-ฆ่าหญิงป่วย ดาวน์ซินโดรม เปิดปากรับสารภาพ เตรียมคุมตัวทำแผนแล้ว

ตำรวจบุกรวบ หนุ่มโหด ขืนใจ-ฆ่าหญิงป่วย ดาวน์ซินโดรม เปิดปากรับสารภาพ เตรียมคุมตัวทำแผนแล้ว

ทั้งนี้ เวลาประมาณ 12.00 น. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.จตุพร คงเมือง ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต, พ.ต.ท.ชัยรัตน์ แย้มวงษ์ รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ต นิติธร ศุภชัยวรกุล สว.สส และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จะได้นำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพจุดเกิดเหตุ

ขณะที่ นางพรพรรณ พี่สาวผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนเป็นคนช่วยเหลือค้ำจุนครอบครัวผู้ต้องหามาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้ำประกันธนาคาร และรู้ว่านายมารุธเป็นคนก่อเหตุ ตนไม่คิดว่าเด็กที่ตนเคยดูแลช่วยเหลือจะเข้าไปล่อลวงผู้ตายออกมากระทำเช่นนี้ และจะไม่ขออโหสิกรรมให้โดยกรรมนั้นติดจรวดจนสามารถจับได้และได้กล่าวกับดวงวิญญาณน้องสาวว่า ขอให้ดลบันดาลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับคนร้ายให้ได้จนสามารถจับกุมได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว หนุ่มโหด ขืนใจ-ฆ่าหญิงป่วย ดาวน์ซินโดรม เปิดปากลงมือเหี้ยม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง