น้องไข่เน่า เปิดใจหลังโดนจับในโรงแรม ปฏิเสธข้อหาหนัก เตรียมจับOnlyfansรายอื่น

21 ก.ย. 2564 - 10:36 น.

จากกรณีเจ้าหน้าที่ชุดกองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2 และ 4 ร่วมกันเข้าจับกุม น้องไข่เน่า อายุ 19 ปี และ แฟนหนุ่ม อายุ 20 ปี ซึ่งถ่ายทำคลิปวีดีโอโป๊เปลือยเผยแพร่เข้าสู่เว็บไซต์ Onlyfans ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้นทั้งคู่ให้การภาคเสธ ว่ากระทำความผิดในข้อหาหนึ่งจริง แต่ข้อหาที่ 2 ความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ยืนยันว่าไม่ได้เปิดเผยให้แก่บุคคลทั่วไปได้เข้าชม

ด้าน น้องไข่เน่า และแฟนหนุ่ม ขอโทษไปถึงประชาชนบางส่วนที่อาจรับไม่ได้กลับการผลิตสื่อดังกล่าว อีกทั้งยังยอมรับว่าตั้งแต่ผลิตสื่อต่างๆ ออกมาก็ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายจนถูกดำเนินคดีในลักษณะนี้ ยืนยันว่าไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอดังกล่าวให้กับบุคคลทั่วไปได้ดู โดยเฉพาะกลุ่มเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เพราะเว็บไซต์ดังกล่าวจะมีระบบคัดกรองผู้เข้าใช้งานในระดับหนึ่งอยู่แล้ว

จับกุม น้องไข่เน่า onlyfan

จับกุม น้องไข่เน่า onlyfan

ด้าน พล.ต.ต.กานตพงศ์ ชัยรุ่งเรือง ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2 เปิดเผยว่า การจับกุมดังกล่าวเป็นไปตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ หลังจากตรวจสอบพบว่าทั้งสองคนไม่ได้กลับไปที่คอนโดมิเนียม เกรงว่าจะมีพฤติการณ์หลบหนี จึงทำการสืบสวนจนทราบว่าทั้งคู่ไปเปิดห้องพักอยู่ที่โรงแรมที่อยู่ใกล้กัน จึงนำกำลังไปจับกุม

พล.ต.ต.กานตพงศ์ ยังระบุด้วยว่า หลังจากนี้จะมีการสืบสวนสอบสวนไปถึงผู้ที่นำคลิปวิดีโอจากเว็บไซต์ดังกล่าวออกไปเผยแพร่ภายนอกมาดำเนินคดีทั้งหมด เพราะถือว่าเป็นผู้เผยแพร่ข้อมูลลามกอนาจารออกไปยังภายนอก และคดีนี้ถือว่าเป็นบรรทัดฐานในการดำเนินคดีกับผู้ผลิตสื่อในลักษณะดังกล่าวบนเว็บไซต์ OnlyFans หากพบว่ามี user อื่นที่มีพฤติการณ์ลักษณะเดียวกันก็จะตรวจสอบและดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

โดยมีรายงานว่า เวลา 10.30 น.พล.ต.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. จะซักถาม น้องไข่เน่าและแฟน เกี่ยวกับประเด็น การผลิตสื่อลามกอนาจารและนำเข้าสู่ในระบบคอมพิวเตอร์ โดยประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ฯ ตามข้อหาความผิด ที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ ได้อนุมัติหมายจับ
ณ ห้องประชุม ชั้น 5 บช.สอท.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องไข่เน่า เปิดใจหลังโดนจับในโรงแรม ปฏิเสธข้อหาหนัก เตรียมจับOnlyfansรายอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง