ทายาทสาวบริษัทขายส่งดัง ขับเบนซ์เสียหลักพุ่งชน ร้านเช่าชุดแต่งงาน กลางดึก พังยับ ล้อรถกระเด็นหลุด หุ้นโชว์กระกระจุย บาดเจ็บสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 25 ก.ย.2564 ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ เมฆสุวรรณ รอง สารวัตร(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุรถเบนซ์พุ่งชนร้านเช่าชุดแต่ง เหตุเกิดบริเวณซอยสุขุมวิท 71 (ปรีดีพนมยงค์) แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสามัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก ช่วงทางโค้งก่อนถึงแยกคลองตัน ประมาณ 100 เมตร พบรถเมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่นซี350 สีขาว ทะเบียน 3กภ7722 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับถึงเครื่องยนต์ ล้อหน้าขวาแบะออก และล้อหน้าซ้ายหลุด ภายในรถถุงลมนิรภัยทำงานทั้งสองฝั่ง บริเวณที่เกิดเหตุมีคราบน้ำมันเครื่องไหลนองเต็มถนน

ทายาทสาวบริษัทขายส่งดัง ขับเบนซ์เสียหลักพุ่งชน ร้านเช่าชุดแต่งงาน กลางดึก พังยับ

ทายาทสาวบริษัทขายส่งดัง ขับเบนซ์เสียหลักพุ่งชน ร้านเช่าชุดแต่งงาน กลางดึก พังยับ

จากการตรวจสอบพบร้านชุดเจ้าสาว (คามิส เซน สาขากรุงเทพ) ที่ประตูเหล็กพังยับและกระจกหน้าร้านแตกกระจายเสียหาย และยังมีหุ่นโชว์ชุดเจ้าสาวเสียหายกระจายอยู่ภายในร้าน ส่วนคนขับรถเบนซ์คันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแขนขวา และศีรษะ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลคามิลเลียน ทราบชื่อ น.ส.ณิชมน (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นทายาทเจ้าของบริษัทขายส่งสินค้าชื่อดัง ประเภทสินค้าเบ็ดเตล็ด, เครื่องสำอาง และน้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือน

จากการสอบถามนางอัจฉรา ซึ่งเป็นเจ้าของร้านชุดเจ้าสาว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะเข้านอนก็ได้ยินเสียงดังสนั่นมาจากด้านหน้าร้าน จึงออกมาดูก็พบว่ามีรถพุ่งชน ทำให้กระจกและทรัพย์สินภายในร้านได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ ยังพบคนขับเป็นผู้หญิง สภาพนอนอยู่ด้านข้างตัวรถ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบและทำการช่วยเหลือ

เบื้องต้นมูลค่าความเสียหายประมาณ 200,000 บาท โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอให้คนขับรถเบนซ์ที่ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้นก่อนจะสอบปากคำอีกครั้ง และทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน