นาทีชีวิต!! สาวขับเก๋งพังยับ พุ่งชนในค่ายทหาร สลดงัดศพดับพร้อมหนุ่มเบญจเพส(คลิป)

11 ธ.ค. 2560 - 11:49 น.

วันที่ 11 ธ.ค. ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถเก๋งชนร่องคูน้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ติดอยู่คาซากรถ ภายในค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ หมู่ที่ 2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ขข- 341 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 3 คน ได้แก่ นายธีระวัฒน์ มะณีสุข อายุ 25 ปี อยู่หมู่ที่ 5 ต.ท่าคันโท อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ นายวีระยุทธ โคตุเคน อายุ 25 ปี อยู่หมู่ 6 ต.ภูเขาทอง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด น.ส.นริศศรา ทิพพะโม อายุ 30 ปี อยู่หมู่ที่ 7 ต.ซับจำปา อ.ท่าหลวง จ.ลพบุรี น.ส.วิภาดา โคตรสุวรรณ อายุ 18 ปี อยู่หมู่ 12 ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม น.ส.ธัญญลักษณ์ อยู่สุข อายุ 36 ปี อยู่หมู่ 12 ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม เป็นคนขับ ติดอยู่ในรถกลางร่องคูน้ำ


เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือในสภาพยากลำบาก ต้องใช้เวลานานกว่า 30 นาที จึงสามารถเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บทั้งหมด ส่งยังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต 2 ราย ได้แก่ น.ส.ธัญญลักษณ์ คนขับ และนายวีระยุทธ

ร.ต.ท.พัฒนนันท์ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถเก๋งคันดังกล่าววิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งตกไหล่ทางพุ่อัดกับคูน้ำอย่างแรง โดยไม่มีร่องรอยเบรกห้ามล้อแต่อย่างใด โดยถนนที่เกิดเหตุมืดเพราะอยู่ในเขตทหาร สันนิษฐานว่ากลุ่มผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บเข้ามาในค่ายทหารและขับด้วยความเร็วสูงเกินที่เขตทหารกำหนด และไม่ชำนาญเส้นทาง จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีชีวิต!! สาวขับเก๋งพังยับ พุ่งชนในค่ายทหาร สลดงัดศพดับพร้อมหนุ่มเบญจเพส(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง