ลูกสาวแทบขาดใจ ตะโกนพ่อจ๋านั่นพ่อใช่มั้ย หลังร่างพ่อลอยไกลถึงศิริราช

2 ต.ค. 2564 - 11:59 น.

พบแล้ว ร่างคนขับเรือจม ลอยจากหน้าวัดพนัญเชิงถึงท่าเรือศิริราช ลูกสาวรีบมาดูใช่พ่อจริงหรือไม่ ก่อนเห็นรอยสัก และนาฬิกาที่ซื้อให้พ่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีอุบัติเหตุเรือจม หน้าวัดพนัญเชิง จ.อยุธยา มีผู้สูญหาย 2 ราย คือ นายสมชาย ธารกูล อายุ 66 ปี เป็นคนขับเรือ และนางนฤมล จันทรโชติ อายุ 51 ปี ภรรยา โดยเจ้าหน้าที่พยายามค้นหาบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมกับดำน้ำลงไปสำรวจซากเรือจม แต่สันนิษฐานว่า ร่างหลุดออกจากซากเรือไปแล้ว เพราะน้ำด้านล่างแรงมาก และประตูของห้องขับเรือเปิดออกทั้งหมด

เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ท่าน้ำศิริราช พบร่างชายเสียชีวิต 1 ราย โดยพบว่าน.ส.จุฑาทิพย์ การกสิขวิธี บุตรสาวคนโตของ นายสมชาย เดินทางมาถึงท่าน้ำ รพ.ศิริราช เพื่อดูว่าใช่ร่างของพ่อหรือไม่ โดยพบว่า ร่างผู้เสียชีวิต สวมเสื้อตัวเดียวกันกับวันที่เรือล่ม และลูกสาวได้ให้เจ้าหน้าที่พลิกร่างเพื่อให้ดูรอยสัก และเมื่อเห็นนาฬิกาก็จำได้ทันทีว่าเป็นของพ่อ เพราะเป็นเรือนที่ซื้อให้พ่อและพ่อรักเรือนนี้มาก ทำให้ยืนยันได้ว่าเป็นร่างของผู้ขับเรือลำดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ได้นำร่างขึ้นมาบนท่าเรือได้ลูกสาวอยู่ในอาการร้องไห้อย่างหนัก พร้อมร้องเรียกพ่อจ๋า นั่นนาฬิกาที่หนูซื้อให้ใช่มั้ย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ต้องเข้าช่วยดูแลให้สงบลง

ทั้งนี้ศพที่พบลอยมาตามกระแสน้ำ ระยะทางกว่า 78 กิโลเมตร เริ่มตั้งแต่ จ.พระนครศรีอยุธยา ,ปทุมธานี ,นนทบุรี และกรุงเทพมหานคร รวม 4 จังหวัด ทั้งนี้สาเหตุมาจากกระแสน้ำในช่วงน้ำหลาก จึงให้ร่างถูกพัดลอยมาไกลมากขนาดนี้

นาทีลูกสาวเห็นนาฬิกาข้อมือพ่อ

นาทีลูกสาวเห็นนาฬิกาข้อมือพ่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวแทบขาดใจ ตะโกนพ่อจ๋านั่นพ่อใช่มั้ย หลังร่างพ่อลอยไกลถึงศิริราช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง