นักข่าวดังช็อก! เสี่ยขอเลี้ยงเดือนละ 2 แสน ส่งรูปโป๊สาวๆ ในสังกัดมายัน-มีทุกวงการ!

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 ธ.ค. ที่บก.ปอท. ศูนย์ราชการอาคารบี ถนนแจ้งวัฒนะ กทม. น.ส.กาลเวลา เสาเรือน หรือปอเปี๊ยะ อายุ 31 ปี ผู้สื่อข่าวสาว สายสังคม ของสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง หอบหลักฐานเอกสารสำเนาคำสนทนาระหว่างคู่กรณีที่อ้างตัวเป็นเสี่ย แช็ตเสนอเงิน 222,000 บาท แลกกับการเป็นเมียน้อย เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ปัสสิทธิ์ ศรีสุโพธิ์ รอง สว.สอบสวน กก.3 บก.ปอท. ให้ดำเนินดดีกับชายดังกล่าว

น.ส.กาลเวลา กล่าวว่า เรื่องเกิดเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา มีคนใช้ชื่อในเฟซบุ๊กรายหนึ่งเพิ่มเพื่อนเข้ามา จากนั้นได้ทักแช็ตเข้ามาในอินบ๊อกส่วนตัวเฟซบุ๊กตน ก่อนมีการเจรจายื่นข้อเสนอเงิน 222,000 บาทต่อเดือน แลกกับการเป็นเมียเก็บ หรือเมียน้อย ให้ไปนอนกับที่โรงแรมตามที่จะนัดทุกวันที่ 5 วันที่ 15 และวันที่ 25 ของเดือน หรือให้ไปมีเพศสัมพันธ์ 3 ครั้งต่อเดือน

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวยังวิดีโอคอลล์เข้ามา และพยายามยามให้เปิดกล้องเพื่อดูหน้าตน เมื่อตนปฏิเสธ ก็มีการอัพค่าตัวเพิ่มให้อีก 65,000 บาท รวมเป็น 287,000 บาท แล้วก็มีการส่งรูปผู้หญิงคนอื่นๆ แบบโป๊เปลือย ที่ชายคนดังกล่าวอ้างว่าเป็นเมียน้อยของตนเองเหมือนกัน นอกจากนี้ยังส่งรูปอวัยวะเพศชายมาให้ดูด้วย

“ไม่รู้ว่ามีคนปลอมเฟซบุ๊ก หรือเฟซบุ๊กเค้าจริงๆ ได้พยามนำข้อมูลในเฟซบุ๊กชายดังกล่าว ซึ่งในโปรไฟล์ระบุเป็นผู้บริหารหลายที่มาก อาทิ ตำแหน่งเอ็กซ์คลูซีพ ไดเร็กเตอร์ ของบริษัทหนึ่ง ตนก็โทร.ไปเช็กที่บริษัทดังกล่าว ก็ไม่พบว่าเป็นผู้บริหารตามที่ลงข้อมูลในโปรไฟล์ การออกมาเรียกร้องและมาแจ้งความ เพื่อที่จะดำเนินคดีทุกข้อหา หากเข้าข้อกฎหมาย แต่ต้องขอปรึกษาตำรวจเจ้าของคดีก่อนว่าเข้าข่ายข้อหาอะไรบ้าง และอยากเป็นตัวแทนผู้หญิงที่โดนแบบนี้ ให้กล้าออกมาแจ้งความ” น.ส.กาลเวลา กล่าว

ผู้สื่อรายงานว่า เบื้องต้น ร.ต.อ.ปัสสิทธิ์ สอบปากคำน.ส.กาลเวลา จากนั้นให้ฝ่ายสืบสวนบก.ปอท.ตรวจสอบว่าเป็นเฟซบุ๊กจริงหรือไม่ก่อน หากจริงจะออกหมายเรียกเจ้าของเฟซบุ๊กมาสอบปากคำ ตามขั้นตอนกฎหมาย

บทความก่อนหน้านี้“อู กึนจอง” อำลาพลังเพลิง – บินกลับเกาหลีดูแลพี่ชายป่วยมะเร็ง
บทความถัดไป“เกรมิโอ”ต่อเวลาเฉือนชนะปาชูกาลิ่วชิงสโมสรโลก-ลุ้นเจอเรอัล มาดริด