หนุ่มประวัติโหด หึงอดีตเมีย ไปคบคู่อริ บุกใช้ปืนจี้ฉุดขึ้นรถ เหยื่อแฉอดีต

27 ต.ค. 2564 - 06:53 น.

กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกรวบ หนุ่มประวัติโหด คาบ้านในพื้นที่ จ.กระบี่ หลัง หึงเมียเก่า ไปคบหาคู่อริ ใช้ปืนจี้ฉุดขึ้นรถ เหยื่อหวั่นเกิดอันตราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ต.ค.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. และ พ.ต.ต.สวรรยา เอียดตรง สว.กก.6 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายธนพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทลุงที่ จ300/2564 ลงวันที่ 6 ก.ย.2564

ข้อหา “หน่วงเหนี่ยวกักขัง, ข่มขืนใจผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง, พกพาอาวุธปืน, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นและขู่เข็ญผู้อื่นให้เกิดความกลัว” ได้ที่บ้านพักพื้นที่ ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ พร้อมของกลางอาวุธปืน 9 มม. และกระสุนปืนอีก 58 นัด

ของกลางอาวุธปืน 9 มม. และกระสุนปืนอีก 58 นัด

ของกลางอาวุธปืน 9 มม. และกระสุนปืนอีก 58 นัด

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง หลังถูกนายธนพลซึ่งเป็นอดีตสามี บุกมาใช้อาวุธปืนจี้ข่มขู่ให้ขึ้นรถกระบะพาตัวไปยังพื้นที่ อ.กันตัง จ.ตรัง สาเหตุเพราะผู้ต้องหาเกิดความหึงหวงและโกรธแค้นที่อดีตภรรยาไปคบหาดูใจกับผู้ชายที่เคยเป็นคู่อริกันมาก่อน จึงบุกมาพาตัวไปข่มขู่ให้เลิกคบ หลังจากที่หนีรอดมาได้ ผู้เสียหายเกิดความกลัวว่าจะได้รับอันตราย เพราะอดีตสามีเคยก่อเหตุฆ่าคนตายมาแล้ว จึงรีบเข้าแจ้งความ


จากนั้น พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับไว้ กระทั่งเจ้าหน้าที่กองปราบฯตามจับกุมไว้ได้ดังกล่าว สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ โดยยอมรับสารภาพเพียงแค่คดีอาวุธปืนเท่านั้น

กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกรวบ หนุ่มประวัติโหด คาบ้านในพื้นที่ จ.กระบี่ หลัง หึงเมียเก่า ไปคบหาคู่อริ

กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกรวบ หนุ่มประวัติโหด คาบ้านในพื้นที่ จ.กระบี่ หลัง หึงเมียเก่า ไปคบหาคู่อริ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหาเคยก่อคดี “ฆ่าผู้อื่น” ในพื้นที่ จ.ตรัง มาแล้วถึง 3 คดี เพิ่งพ้นโทษมาเมื่อปี 2562 จึงนำตัวส่ง สภ.อ่าวนาง ดำเนินคดีตามพ.ร.บ.อาวุธปืน ก่อนประสาน สภ.ศรีนครินทร์ มาอายัดตัวต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มประวัติโหด หึงอดีตเมีย ไปคบคู่อริ บุกใช้ปืนจี้ฉุดขึ้นรถ เหยื่อแฉอดีต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง