ปทุมธานี คนร้ายควงมีดบุกปล้นธนาคาร รปภ.สู้ขาดใจ ถูกแทงสาหัส ส่วนคนร้ายถูกแทงเช่นกัน ก่อนออกมาเสียชีวิตบริเวณริมถนนเชียงราก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

2 ธ.ค. 2564 – พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดม รังสิต ถนนเชียงราก-บางขัน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง

ที่เกิดเหตุภายในธนาคารออมสิน พบรอยเลือดเป็นทางยาวตั้งแต่หน้าเคานต์เตอร์ จนถึงลานจอดรถริมถนน หน้าทางเข้าพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกอาวุธมีดแทงกลางอก 1 แผล ยังไม่ทราบชื่อ เป็นชายไทยอายุ 25-30 ปี ถูกใส่กุญแจมือไพล่หลัง ทั้งยังพบอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 20 ซ.ม. เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม

ห่างไปเล็กน้อยพบเจ้าหน้าที่รปภ.ธนาคาร ทราบชื่อ นายขุนทอง ศรีไชยะ ได้รับบาดเจ็บถูกแทงเข้าที่หน้าอก อาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

นายยุทธนา เกิดแสง พนักงานธนาคาร เล่าว่า ขณะเกิดเหตุมีชาย 1 คน เข้ามาในธนาคารพร้อมอาวุธมีด เดินตรงมาที่ตน ตนจึงหลบเข้าไปในห้องแม่บ้าน จากนั้นชายคนดังกล่าวตรงไปที่เคานต์เตอร์ ใช้อาวุธมีดบังคับขู่นำเงินจากลิ้นชัก

ขณะนั้นเจ้าหน้าที่รปภ. จึงมาขวางหน้า แล้วเกิดการต่อสู้กัน ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีไปขึ้นรถจยย.ที่จอดไว้ริมถนน รปภ.จึงวิ่งตามไปทั้งที่โดนมีดแทง ก่อนจะปล้ำต่อสู้กันด้วยมีดอีกครั้ง จากนั้นพลเมืองดีได้เข้ามาช่วยเหลือมัดคนร้ายไว้ ก่อนจะรีบประสานตำรวจและกู้ภัยมาที่เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน