เปิดนาทีคุมตัว มนตรี รปภ.หื่น เข้า กทม. สอบสวน หลัง ตร.กดดันหนัก

6 ม.ค. 2565 - 16:37 น.

จากกรณีที่ นายมนตรี ใหญ่กระโทก หัวหน้า รปภ. ก่อเหตุข่มขืนหญิง อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นลูกบ้านที่พักอาศัยภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนบุรี เมื่อเวลาประมาณ 01.00 .ของวันที่ 4 ..2565 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

​หลังจากทราบว่านายมนตรี เดินทางมาที่บ้านเกิด จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาล พร้อมด้วย ตำรวจสระแก้ว และเจ้าหน้าที่ป่าไม้ นำสุนัขทหาร ออกปูพรม ป่าเขาอ่างฤาไน ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยเรียกรวมกำลังใน 4 หน่วยงาน 200 คน ที่วัดหนองเรือ ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ในการติดตามจับกุมตัว นายมนตรี โดยมีการใช้ร่มบินพารามอเตอร์ 2 ตัว บินสำรวจพื้นที่โดยรอบป่าเขาอ่างฤาไน ซึ่งเป็นป่าเขตติดต่อ 2 จังหวัดเพื่อเป็นการกดดันอีกทางหนึ่ง

...จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส..จว.สระแก้ว นำทีมกำลังตำรวจ พร้อมด้วยชุดควบคุมกรมทหารพรานที่ 13 เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤาไน ตำรวจนครบาล จำนวนเกือบ 200 นาย ปิดล้อมป่ารอบ ๆ สวนพฤษศาสตร์ 100 ปี มีทั้งชุดเดินเท้า สุนัขสงคราม พารามอเตอร์ และโดรน กดดันในพื้นที่อย่างหนักท่ามกลางความระมัดระวังในการทำงาน เนื่องจากได้ยินเสียงปืนบริเวณที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเข้ากดดัน

​ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายมนตรีได้แล้ว อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบสวน หลังจากแม่และญาติช่วยกันกล่อมให้ยอมมอบตัว ก่อนนายมนตรี จะยอมออกจากป่า ที่หลบซ่อนอยู่ หลังจากหนีไป 62 ชั่วโมง และมามอบตัวกับตำรวจที่บ้านของแม่ โดยเจ้าหน้าที่คุมตัว และจะเดินทางมาที่ กทม.​เพื่อสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาทีคุมตัว มนตรี รปภ.หื่น เข้า กทม. สอบสวน หลัง ตร.กดดันหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง