สอบโชเฟอร์แท็กซี่ คลี่ปม ‘เคนโด้’ นายแบบดัง เผยเห็นนั่งร้องไห้ตลอดทางที่ไปส่ง ตร.รอสอบสาเหตุ บัตรผู้ป่วยที่พบในตัว เร่งคลี่ปมทั้งหมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 6 ม.ค.65 พ.ต.อ.รัตน์เกล้า อาณานุการ ผกก.สน.บุปผาราม เผยถึงกรณีพบศพนายกุลภัทร พงศ์ประภาพ หรือเคนโด้ อายุ 27 ปี นายแบบหนุ่มชื่อดัง ที่หายออกจากหอพักซอยอิสรภาพ 20 ซึ่งอยู่ในพื้นที่ของสน.บุปผาราม ตั้งแต่เช้ามืดวันที่ 4 ม.ค. ก่อนเจอร่างอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงบ่ายวันนี้ว่า

หลังจากผู้ตายหายออกจากห้องพักไป ไม่มีใครสามารถติดต่อได้ มีญาติเข้ามาแจ้งความบุคคลสูญหายไว้ในวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยญาติระบุว่าผู้ตายเช่าอยู่ที่หอพักดังกล่าวเพียงลำพังไม่มีใครอยู่ด้วยมาสักระยะแล้ว ส่วนวงจรปิดที่หอพักสามารถจับภาพได้เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น.วันที่ 4 ม.ค. เห็นว่าผู้ตายโบกรถแท็กซี่คันหนึ่งออกไป

เมื่อพนักงานสอบสวนเชิญตัวโชเฟอร์แท็กซี่มาให้ข้อมูลแล้วทราบว่า ผู้ตายเรียกรถมุ่งหน้าไปใต้สะพานพระปิ่นเกล้า และขับรถไปส่งยังจุดหมายตามปกติ ระหว่างทางสังเกตเห็นผู้ตายนั่งร้องไห้ตลอดเวลา

ขณะนี้แม้ว่าจะพบศพลอยแม่น้ำเจ้าพระยามาพร้อมบัตรผู้ป่วยของโรงพยาบาลศิริราช ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้ตายป่วยเป็นโรคอะไร หลังจากนี้จะต้องประสานญาติเข้ามาให้รายละเอียดอีกครั้ง เพราะญาติก็ไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ เอาไว้ รวมถึงอาจต้องประสานไปที่โรงพยาบาล เพื่อสอบถามว่าผู้ตายป่วยและต้องเข้ารักษาอาการเจ็บป่วยด้วยปัญหาของโรคใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน