น้องชายสุดเศร้า รับศพ 'ไมเคิล พูพาร์ต' เผยถึงปมปัญหาสุขภาพ-ความรัก

17 ม.ค. 2565 - 14:50 น.

น้องชายสุดเศร้า รับศพ ‘ไมเคิล พูพาร์ต’ เผยถึงปมปัญหาสุขภาพ-ความรัก ลั่นไม่ขอพูดอีกแล้ว ไม่รู้ปืนใช้ก่อเหตุมาจากไหน เตรียมรับร่างสวดพระอภิธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 ม.ค.65 ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ นายศุภกร วาสนารุ่งกิจ น้องชาย พร้อมญาติ เดินทางมาติดต่อขอรับศพ ไมเคิล พูพาร์ต อดีตนักแสดงชื่อดัง ที่เสียชีวิตหลังก่อเหตุสลดภายในบ้านพัก ซอยนาคนิวาส 5 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

นายศุภกร เปิดเผยว่า สาเหตุน่าจะมาจากปัญหาที่พี่ชายเป็นโรคซึมเศร้า อยู่ระหว่างการรักษามา 4-5 เดือนแล้ว ประกอบกับพี่ชายมีปัญหาเรื่องความรักในช่วงระยะเวลา 3-4 เดือนนี้ ส่วนช่วงเวลาที่พี่ชายลงมือก่อเหตุ ยังไม่แน่ใจว่าเป็นช่วงเวลาใด เพราะไม่เจอพี่ชายตั้งแต่ช่วงหลังเที่ยงคืน ก่อนจะพบว่าพี่ชายเสียชีวิต และยืนยันไม่มีสาเหตุปัญหาการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะพี่ชายออกจากวงการบันเทิงมานาน 17 ปีแล้ว


นายศุภกร เปิดเผยอีกว่า ส่วนปืนที่ใช้ยิงตัวเองนั้น ส่วนตัวไม่ทราบมาก่อน เพราะที่บ้านไม่มีปืนและไม่เคยเห็นปืนกระบอกนี้ด้วย โดยส่วนตัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่จะไม่ขอกล่าวถึงต้นเหตุที่ทำให้พี่ชายเสียชีวิตอีกต่อไป ส่วนการทำพิธีทางศาสนาจะนำร่างไปไว้ที่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ ซอยโชคชัย4 ในวันนี้ก่อนจะรดน้ำศพในช่วงเย็น และจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน ก่อนจะฌาปนกิจศพต่อไป

สำหรับไมเคิล พูพาร์ต เป็นนักแสดงลูกครึ่งชาวไทย-เบลเยียม เคยมีผลงานโฆษณาที่สร้างชื่อ เป็นงานโฆษณาเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง ที่ถ่ายคู่กับ สินิทรา บุณยศักดิ์ มีผลงานถ่ายแบบ ผลงานละครโทรทัศน์ เช่น เรื่อง เมียรายวัน, คู่รัก, รังหนาว ส่วนผลงานแสดงภาพยนตร์ เคยแสดงเรื่อง 303 กลัว กล้า อาฆาต รับบทเป็นบาทหลวงวิวัฒน์ ก่อนจะออกจากวงการบันเทิงและใช้ชีวิตส่วนตัวกับครอบครัว กระทั่งเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องชายสุดเศร้า รับศพ 'ไมเคิล พูพาร์ต' เผยถึงปมปัญหาสุขภาพ-ความรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง