ด่วน! แตงโม นิดา ดาราดัง พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา ยังไม่พบร่าง ขณะที่ บีม ศรัณยู เพื่อนร่วมวงการขับเจ็ตออกตามหาพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เมื่อเวลา 23.00 .วันที่ 24 .. เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรับแจ้งจากประชาชนว่ามีหญิงสาวตกน้ำสูญหายภายในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7

No description available.

เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้ามาตรวจสอบบริเวณจุดดังกล่าว พบเรือสปีดโบ๊ทลำหนึ่งซึ่งภายในเรือมีชายและหญิงประมาณ 3-4 คน กำลังช่วยกันล่องเรือตามหาผู้สูญหาย ทราบว่าคือดาราสาวแตงโมนิดา พัชรวีระพงษ์

No description available.

ขณะเดียวกันได้มีเรือเจ็ตสกีซึ่งในจำนวนนี้พบว่ามีบีมศรัณยู ดาราหนุ่ม มาร่วมล่องเรือค้นหาในบริเวณดังกล่าวด้วย

จากการสอบถามผู้แจ้งเหตุดังกล่าวทราบว่า ช่วงเวลา 4 ทุ่มกว่า แตงโม และกลุ่มเพื่อนได้ล่องเรือสปีดโบ๊ทในแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 และท่าเรือพิบูลสงคราม

No description available.

ดาราสาว โม อมีนา มาถึงที่เกิดเหตุ

ระหว่างนั้นแตงโมได้ไปนั่งอยู่ที่ท้ายเรือก่อนที่จะพลัดตกลงไปกลางแม่น้ำ กลุ่มเพื่อนจึงได้วกเรือไปตามหาแต่ไม่พบ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่และกลุ่มเพื่อนมาช่วยกันค้นหา

ทั้งนี้มีชาวบ้านที่อยู่ในจุดดังกล่าวได้ยินเสียงคนร้องเรียกก่อนที่จะเงียบหายไป ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าแตงโมเป็นอย่างไรบ้าง

No description available.

ต่อมาเวลา 00.25 . เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยหลายหน่วยได้นำเรือลงช่วยค้นหาพร้อมชุดประดาน้ำ โดยจะงมสแกนพื้นที่ตลอดลำน้ำ เพื่อค้นหาตัวของดาราสาวคนดังกล่าวอย่างเร่งด่วน แต่ยังไม่พบตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน