เผยภาพ ‘แตงโม’ แวะกินข้าวร้านดังที่ปทุมฯ เจ้าของร้านขอถ่ายไว้ ก่อนพลัดตกเรือ เปิ้ล นาคร นำทีมลุยค้นหาน้องต่อ ลั่นไม่ถอดใจแน่นอน

เมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 25 ก.พ.65 ที่อู่ NBC หมู่ 3 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี เปิ้ล​ นาคร และนายสุภาพ พูลโสภา แชมป์โลกเจ็ตสกี เวิลด์คัพ2020 พร้อมทีมงานอู่ NBC นำเจ็ตสกีออกค้นหาร่างของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา อย่างต่อเนื่อง หลังเมื่อคืนที่ผ่านนำเจ็ตสกีออกตระเวนค้นหาในแม่น้ำเจ้าพระยามาแล้วครั้ง

เปิ้ล นาคร เปิดเผยว่า วันนี้จะลงช่วยค้นหาร่างน้องอีกครั้ง ตนไม่คิดที่จะถอดใจ ยังไงต้องช่วยหาน้องให้เจอ วันนี้ตนกับทีมคิดว่าจะเริ่มค้นหาจากจุดสะพานพระราม 7 ไปจนถึงสะพานพระราม 5 ซึ่งเป็นต้นน้ำ โดยในวันนี้ตนมีทีมเจ็ตสกีมาช่วยค้นหาเพิ่มอีกประมาณ 5 ลำ

ด้านนายอำนาจ สอนหมวก ผอ.สนง.เจ้าท่าภูมิภาค สาขานนทบุรี เดินทางมาลงตรวจสอบสภาพเรือและข้อมูลผู้ขับขี่ กล่าวว่า เบื้องต้นต้องเรียกคนขับเรือมาสอบสวนและตรวจสอบว่า มีใบอนุญาตขับขี่เรือหรือไม่ ถ้าพบว่าไม่มีใบอนุญาตขับขี่เรือ จะมีความผิดโทษจำคุกไม่เกิน 6 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ ส่วนเรือตรวจสอบแล้วพบว่ามีชื่อผู้ครอบครอง และมีทะเบียนถูกต้องตรงกัน หลังจากนี้ตนจะประสานให้ข้อมูลกับตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี เจ้าของคดี เพื่อรวมรวมหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าของร้านครัวลุงนิดที่ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้ขอถ่ายภาพดาราสาว แตงโม นิดา ระหว่างที่ล่องเรือและแวะรับประทานอาหารที่ร้านไว้ก่อนจะลงเรือกลับมาประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากเรือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน