แซน ประกาศไลฟ์สด 3 ทุ่มครึ่ง! หลังจำลองเหตุ-ทำให้นึกถึงเรื่องคืนนั้น ขอโอกาสชี้แจ้งถึงเรื่องต่างๆ กราบขอโทษทุกๆคน หากมีเรื่องผิดพลาด ประการใดต้องขออภัย

หลังจากออกมาเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือ ที่ทำให้ดาราสาว แตงโม นิดา เสียชีวิต โดยหนึ่งใน 5 ที่อยู่บนเรืออย่าง แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ซึ่งเป็นคนที่อยู่กับแตงโมคนสุดท้าย เล่าถึงเหตุการณ์ที่แตงโมมาเกาะขาของตัวเอง เพื่อปัสสาวะบริเวณท้ายเรือ ท่ามกลางข้อสงสัยมากมายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ เคลื่อนไหวในอินสตราแกรมส่วนตัว และสตอรี่ในเฟซบุ๊ก โดยเตรียมออกมาขอโอกาศขี้แจ้งถึงเรื่องต่างๆ อีกครั้ง ด้วยการไลฟ์สดในเวลา 21.30 น.

โดยแซนโพสต์ระบุว่า “มีหลายประเด็นที่ประชาชนยังเข้าใจผิดอยู่ แซนเองก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อคืนตอนไปจำลองเหตการณ์ ทำให้แซนนึกถึงเรื่องคืนนั้น แซนขอโอกาสชี้แจงถึงเรื่องต่างๆจาก มุมของแซน เวลา 21:30 น. ผ่านไลฟ์สดของแซน กราบขอโทษทุกๆคน พี่ๆนักข่าว และพี่ๆ หน่วย กู้ภัย มา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ หากมีเรื่องผิดพลาด ประการใดต้องขออภัยล่วงหน้าค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน