ทนายเดชา เผยแม่อารมณ์ดีแล้ว เบรกพูดเรื่องเงิน ทนายตั้มหวังให้อภัย 100 % มั่นใจตำรวจนำหลักฐานมาเพิ่ม คาดมีความคืบหน้าเร็วๆนี้

เมื่อเวลา 17.10 น. วันที่ 12 มี.ค.65 ที่คริสตจักรเสรีภาพแห่งกรุงเทพ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด , ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ , ทนายรัชพล ศิริสาคร และ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัย ‘แตงโม นิดา’

ทนายเดชา กล่าว ขณะนี้ยังคงมีความสงสัยอยู่ว่าเป็นการตกเรือแบบทั่วไปหรือไม่ เพราะเห็นภาพจากกล้องแล้วทนไม่ได้ มีหมอมีหลายคนมาให้แนะนำ จึงทำให้คุณแม่ทำตามคำแนะนำของทนาย ตอนนี้ให้ทนายกฤษณะไปยื่นเรื่องแล้ว ตนไม่เชื่อว่าตำรวจจะทำอะไรที่ขัดใจคุณแม่ มีการตั้งคณะกรรมการเป็นแพทย์จากภายนอก และนิติวิทยาศาสตร์เพื่อที่จะผ่า พร้อมให้คำแนะนำทุกอย่างว่าอะไรควรพูด ไม่ควรพูด โดยเฉพาะเรื่องเงิน แม่เปลี่ยนไปจากเดิม หลังทนายกลุ่มนี้เข้ามาช่วยเดินหน้าทวงความยุติธรรมให้แตงโม

“ขณะนี้คุณแม่อารมณ์ดีแล้ว และเกิดข้อสงสัยในการเสียชีวิตของแตงโมทั้งหมด ตอนนี้ผมเป็นที่ปรึกษา เป็นที่รับมอบอำนาจ และเป็นทนายประจำตัว ส่วนทนายกฤษณะได้เข้ามาช่วย”

ด้านทนายตั้ม กล่าวว่า ยินดีที่จะช่วยอะไรที่พอช่วยได้ ก่อนจะมางานทนาย 4 คนได้ไปทานข้าวด้วยกัน และคุยกันเรื่องนี้แล้ว และเห็นว่าทนายเดชา มีประสบการณ์เยอะ น่าจะทำคดีนี้ได้ จึงเข้าไปช่วย ในวันนี้หากมีโอกาส ก็จะเข้าไปทักทาย และสวัสดีคุณแม่ ยอมรับว่ากังวล ไม่รู้ว่าจะให้อภัย 100% ไหม ส่วนเรื่องคดีแตงโมนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจนำหลักฐานมาเพิ่ม ซึ่งคาดว่าจะมีความคืบหน้าเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน