เปิดคำสารภาพลูกสาว14-แฟนหนุ่ม16 ลงมือโหดจบชีวิตแม่ ชนวนแค้นกีดกันรัก วางแผนก่อเหตุถึงบ้าน พี่ชายมาห้ามโดนลูกหลงเจ็บไปด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุสลดแม่อายุ 53 ปีถูกลูกสาวแท้ๆ วัย 14 ปี วางแผนกับแฟนหนุ่มวัย 16 ปี ก่อเหตุสังหารโหด ภายในต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ สภาพศพถูกแทงตามร่างกายหลายจุด หลังเกิดเหตุนั่งรอมอบตัวหน้าห้องพัก ชาวบ้านทราบข่าวต่างโกรธแค้นและพยายามรุมประชาทัณฑ์

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 8 เม.ย.65 จากการสอบถาม นายกิตติ พี่ชายผู้ก่อเหตุและบาดเจ็บ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือแฟนหนุ่มของน้องสาวตนเอง ลงมือก่อเหตุจ้วงแทงแม่ ซึ่งตนนอนอยู่ที่เตียงนอนอีกห้อง ได้ยินเสียงแม่ร้องให้ช่วย จึงลุกจากที่นอนออกไปช่วยแม่ ขณะที่แฟนหนุ่มของน้องสาวกำลังจ้วงแทงแม่อยู่ที่หน้าห้องน้ำ และหันมาใช้มีดเล่มเดียวกันจ้วงแทงตน จนบาดเจ็บหลายแผล ตนต้องดิ้นรนวิ่งหนีตายออกมาเปิดประตูห้องเพื่อหาคนช่วยเหลือ

ด้านลูกสาวของผู้ตาย ให้การยอมรับสารภาพว่า ตนและแฟนหนุ่มอยู่ในสภาวะจิตตก เนื่องจากโดนแม่และพี่ชายกีดกันไม่ให้คบกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว จึงวางแผนฆ่าแม่และพี่ชายจริง พร้อมยอมรับกรรมที่ตนทำ เมื่อออกจากคุกแล้วจะได้มาอยู่ด้วยกันกับแฟนหนุ่ม

ลูกสาว ให้การต่อว่า ก่อนหน้านี้ ตนออกจากห้องพักไปอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มได้ไม่กี่วัน จึงวางแผนที่จะลงมือฆ่าแม่และพี่ชาย โดยให้แฟนหนุ่มเป็นผู้ลงมือ พอร่วมกันวางแผนเรียบร้อย จึงพากันกลับมาที่ห้องพัก ซึ่งในขณะนั้นพบว่าแม่กำลังนั่งพักอยู่ในห้องนอน จึงให้แฟนหนุ่มไปหลบที่ห้องครัวด้านหลังห้อง จากนั้นตนก็นำมีดที่ครัวยื่นให้แฟนหนุ่มลงมือ

ด้าน แฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่า ลงมือก่อเหตุจริง ที่ทำเพราะแฟนสาวสั่งให้ฆ่าแม่ตัวเองและพี่ชาย เนื่องจากทั้งสองกีดกันความรักไม่ให้คบกัน เพราะยังเรียนอยู่ด้วยกันทั้งคู่ ด้วยความรักฝ่ายหญิงจึงตัดสินใจลงมือในครั้งนี้ สำหรับตนแล้ว ต้องขอโทษกับสิ่งที่ทำไป เมื่อออกมาจากคุกตนจะทำสิ่งที่ดีขึ้น จะไม่ไปเบียดเบียนใครอีก

ด้าน พ.ต.ต.อุทิศ ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปยัง สภ.บางพลี เพื่อรอสหวิชาชีพเข้าสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน