สามี เปิดปากเล่าปม ราดน้ำมัน จุดไฟเผาเมีย หน้าคอนโดย่านบางเขน อ้าง โมโหฝ่ายหญิงแอบมีชายคนใหม่ ด้าน ลูกชายขอโทษญาติและภรรยาพ่อด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 เม.ย.2565 พล.ต.ต.โชคชัย นามวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) พร้อมด้วย พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2, พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ บัณฑิตย์ รองผบก.น.2 รรท.ผกก.สน.บางเขน, พ.ต.ท.ไชยา ภูละมุล รองผกก.สส. พ.ต.ท.สมใจ รอดยัง สว.สส.และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เปิดเผยผลจับกุมตัว นายสำเริง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี

ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 693/2565 ลงวันที่ 10 เม.ย.2565 ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น จับกุมได้ที่ตลาดคลองถมเมืองการุ้ง ถนนเทศบาล4 ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เมื่อช่วงเช้าวันเดียวกัน อ่านข่าว : ช็อก! สามีราดน้ำมันใส่ภรรยา จุดไฟเผา ก่อนเผารถหน้าคอนโด ซิ่งเก๋งหนี

สามี เปิดปากเล่าปม ราดน้ำมัน จุดไฟเผาเมีย หน้าคอนโดย่านบางเขน อ้าง โมโหฝ่ายหญิงแอบมีชายคนใหม่

สามี เปิดปากเล่าปม ราดน้ำมัน จุดไฟเผาเมีย หน้าคอนโดย่านบางเขน อ้าง โมโหฝ่ายหญิงแอบมีชายคนใหม่

จากการสอบสวน นายสำเริง ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนรู้สึกหวาดระแวงว่าภรรยาจะมีชู้ เนื่องจากมีข้อมูลหลักฐานและคนรอบข้างพูดว่าภรรยาคบหากับชายอื่น วันเกิดเหตุตนจึงมานั่งรอภรรยา โดยได้ดื่มเหล้าขาวย้อมใจ เมื่อถึงเวลาพบเห็นภรรยาและชายคนดังกล่าวที่คิดว่ามีอะไรด้วย จึงนำน้ำมันใส่แกลลอนที่ใช้ไว้เติมรถจักรยานยนต์​ มาราดตัวภรรยาและรถจักรยานยนต์​ของผู้ชาย ก่อนจุดไฟเผา แล้วหลบหนีไป

ต่อมาฝ่ายสืบสวนนำตัวผู้ต้องหามาชี้อุปกรณ์ถังแกลลอนน้ำมัน 5 ลิตร สีขาว ที่ใช้ในการก่อเหตุ และรถยนต์ที่ใช้เดินทางหลบหนี ในระหว่างนั้นผู้ต้องหาเปิดเผยว่า อยากขอโทษภรรยาที่บาดเจ็บ ส่วนสาเหตุที่ตนก่อเหตุลงไปเพราะสืบทราบว่าภรรยามีชู้ เกิดความโมโห และลงมือก่อเหตุ ทั้งนี้ ไม่ได้มีการวางแผนมาก่อน ส่วนน้ำมันที่ใช้ก่อเหตุเป็นน้ำมันที่ใช้สำหรับเติมรถจักรยานยนต์ และอยู่ท้ายรถเก๋งที่หลบหนีอยู่แล้ว ส่วนรถจักรยายนต์ที่ตนก่อเหตุเผาก็เป็นรถของชู้

ด้าน นายณัฐพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ลูกชายผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า พ่ออยู่กินกับผู้บาดเจ็บมานานแล้ว ดูจากภายนอกทั้งคู่ดูรักกันดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร เวลาทะเลาะหรือมีปัญหากันพ่อมักจะเป็นฝ่ายเลี่ยงออกไป แต่ครั้งนี้ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อ 2-3 วันก่อน พ่อได้โทรมาหาตนเพื่อปรึกษาเรื่องผู้บาดเจ็บเพราะพ่อสงสัยว่าผู้บาดเจ็บจะมีคนอื่น ตนบอกให้พ่อใจเย็น มีอะไรค่อยๆคุยกัน หรือถ้าไม่สบายใจก็ให้กลับบ้านเรา วันนั้นพ่อก็ไม่ได้พูดอะไรอีก

นายณัฐพงศ์ กล่าวต่อว่า กระทั่งเมื่อวันเกิดเหตุพ่อโทรมาหาตนอีกครั้งเวลา 21.40 น. คาดว่าจะเป็นช่วงหลังเกิดเหตุ แต่ตนไม่ได้รับสาย จนเมื่อช่วงเช้าน้องชายโทรมาบอกว่า พ่อจุดไฟเผาภรรยา ตนรู้สึกตกใจมากรีบเดินทางมาจาก จ.พระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ ตนอยากขอโทษญาติ และภรรยาของพ่อด้วย อ่านข่าว : จับแล้ว! ผัวราดน้ำมัน จุดไฟเผาเมีย-รถหน้าคอนโดย่านบางเขน คุมตัวสอบ

พล.ต.ต.อรรถพล กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทำไปเพราะความระแวง จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่พบว่าผู้ก่อเหตุใช้สารเสพติด มีเพียงการดื่มสุรา และไม่พบประวัติอาชญากรรม หลังก่อเหตุได้เดินทางกลับบ้าน โดยผู้ต้องหาไม่ได้มีอาการเครียด ที่ก่อเหตุเพราะรักภรรยามาก โดยคบหากันมาได้ 2 ปีไม่มีลูกด้วยกัน แต่ทั้งคู่เคยมีลูกและครอบครัวมาก่อน สำหรับผู้บาดเจ็บขณะนี้อยู่ใน ICU อาการปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน