เมียไฮโซลูกนัท แจ้งจับรองหัวหน้าพรรค หลังโดนลวงขึ้นคอนโด ขอเหยื่อกล้าออกมา เผยสามีสนับสนุนให้ออกมาเปิดเผยความจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 14 เม.ย.65 ที่สน.ลุมพินี แอนนา หทัยรัตน์ วิทยพูม ภรรยานายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.พงศักดิ์ การัตน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ลุมพินี หลังถูกอดีตรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่แห่งหนึ่ง ลวงไปทำมิดีมิร้าย

ภรรยาไฮโซดัง กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อปี 2564 โดยตนนัดคุยเรื่องงานกับนักการเมืองคนนี้ตอนกลางวันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่เขาอ้างเป็นเจ้าของ และบอกว่ามีออฟฟิศอยู่ใกล้ๆ กันกับร้าน แต่พอไปถึงกลับเป็นคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิท 3 จากนั้นเขาก็ล็อกประตูห้องแล้วลงมือหื่น ซึ่งตนมีน้ำหนักตัวเพียง 39 กิโลกรัม แม้พยายามขัดขืนก็ทำอะไรไม่ได้ ซึ่งตอนเกิดเหตุนั้นตนเพิ่งเลิกกับแฟนที่แพลนจะแต่งงานและเสียน้องชายไป ทำให้อยากเริ่มอะไรใหม่ๆ เขาก็เข้ามาขายฝันหลอกล่อเรื่องธุรกิจ บอกให้ลองมาคุยกัน เพราะบอกว่าตนมีศักยภาพ เราก็ตกหลุมไป เพราะงานนั้นเป็นการรวมตัวของนักธุรกิจ

ภรรยาไฮโซดัง กล่าวอีกว่า การเปิดเผยตัวตนในวันนี้ เพื่อให้เหยื่อรายอื่นๆ กล้าที่จะออกมา เพราะตอนแรกตนรู้สึกเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ทำอะไรไม่ได้ แต่พอทราบว่ามีผู้เสียหายอีกเยอะ เลยต้องการออกมาพูด และสามีก็สนับสนุน ที่ผ่านมาเขาไม่ได้ขู่ แต่พูดว่าเป็นใครทำอะไรในเชิงข่ม และใช้กำลังบังคับตน ซึ่งหากเขาเป็นคนปกติก็คงแจ้งความไปตั้งแต่ตอนแรกแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน