จ่อหมายจับรองหัวหน้าพรรค ความผิดฐานกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ประสานตม.กันหนีไปนอก เหยื่อสาวแจ้งจับเพิ่มอีกราย
เมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 15 เม.ย.65 ที่สน.ลุมพินี พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น. เปิดเผยหลังมาตรวจสำนวนคดีที่รองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ ล่อลวงนักศึกษาสาววัย 18 ปี ไปกระทำอนาจารบนร้านอาหารชั้นดาดฟ้าในย่านสุขุมวิทว่า
หลังตรวจดูสำนวนคดีและประเด็นข้อสั่งการต่างๆ พบว่าได้ดำเนินการครบถ้วนเพียงพอจะขอศาลอาญากรุงเทพใต้ออกหมายจับผู้ถูกกล่าวหา ในความผิดฐานกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลได้ภายในวันพรุ่งนี้ จึงขอให้ประชาชนได้มั่นใจในการทำงานของตำรวจ หลังรับแจ้งเหตุเมื่อวันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา
นอกจากนี้ยังสอบพยานเพิ่มเติม เป็นคนขับรถแท็กซี่ไปรับผู้เสียหายมาส่ง และวันนี้ให้ผู้เสียหายยืนยันหลักฐานเพิ่มเติมแล้ว อย่างไรก็ตาม วันนี้ได้รับแจ้งความจากผู้เสียหายในคดีลักษณะเดียวกันอีก 1 คดี ซึ่งเหตุเกิดปลายเดือนก.พ.ที่ผ่านมา
รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจ สน.ลุมพินี ได้ประสานสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(ตม.) ให้เฝ้าระวังบุคคลที่ถูกกล่าวหาหลบหนีออกนอกประเทศแล้ว