ตร.ชูหมายค้น บุกห้องพักหรู รองหัวหน้าพรรค คุกคามทางเพศ เก็บหลักฐาน ด้านแอนนาเดินทางมาร่วมชี้จุด หน้าปากซอย หลังเจ้าหน้าที่แจ้ง ครึ่งชั่วโมง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 เม.ย.2565 พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผบช.น.พร้อมตำรวจ สน.ลุมพินี และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน นำหมายค้นของศาลอาญากรุงเทพใต้เข้าตรวจค้นห้องพักที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในสุขุมวิทซอย 3 ซอยย่อยนานาเหนือ เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม หลังมีเหยื่อสาวหลายราย อ้างว่าเป็นสถานที่ที่ถูกอดีตรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่รายหนึ่ง ล่อลวงมาข่มขืนกระทำชำเรา หลังนัดไปทานอาหารที่ร้านอาหารชั้นดาดฟ้าในละแวกเดียวกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโด ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปภายใน โดยให้รออยู่หน้าทางเข้าออกเท่านั้น

ต่อมานางหทัยรัตน์ วิทยภูมิ หรือแอนนา เหยื่อที่ถูกก่อเหตุ ได้เดินทางมาจุดเกิดเหตุ พร้อมนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวยหรือลูกนัท สามี โดยลูกนัทเผยว่าวันนี้พาภรรยามาชี้จุดเกิดเหตุตามนัดหมายของตำรวจ ที่ได้แจ้งให้เดินทางมาเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนนี้เอง

อ่านข่าว เหยื่อโผล่อีก5-6 คน จ่อแจ้งความ ปริญญ์ ตร.ชี้ หากพบยัดเงินปิดปาก ถอนสิทธิ์ประกันทันที

อย่างไรก็ดีทางภรรยาตนไม่ได้ขึ้นไปห้องเกิดเหตุ เพราะตำรวจให้มาดูโรงแรมแห่งหนึ่งที่อยู่ปากซอย ซึ่งเป็นสถานที่ใช้นัดหมายเหยื่อให้มาพบหน้า ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ เป็นสถานที่นัดพบที่รู้กันในหมู่นักเที่ยวว่า จะเป็นจุดพบปะหญิงขายบริการอยู่แล้ว

นายธนัตถ์ กล่าวว่า ตนมีความกังวลกับการทำงานของตำรวจ เพราะวานนี้ไปยื่นคำร้องขอคัดค้านการประกันผู้ถูกกล่าวหา ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ แต่กลับไม่เป็นผล เหมือนเป็นการกลั่นแกล้งให้เสียเวลา อีกทั้งเจ้าหน้าที่โทรมารบกวนหลายครั้ง ว่าเดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบว่าจะให้มาชี้จุดเมื่อใด กระทั่งเมื่อครู่แจ้งให้ตนมาก็มา

แต่พอมาถึงก็ไม่ให้ตนขึ้นไป อ้างว่าจะเป็นผลกับรูปคดี ให้รอเก็บหลักฐานเสร็จแล้วจะให้ขึ้นไป ตนก็ให้เหตุผลว่าจะขึ้นไปทำลายหลักฐานตัวเองทำไม

“ยืนยันไม่มั่นใจในกระบวนการยุติธรรม แต่มั่นใจในประชาชน สื่อมวลชนและทีมงานที่ตนแต่งตั้งเอง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน