สาวพอใจ’ขุน’ แม้โดนต่อค่าเสียหายเหลือ 2 หมื่น อีก 3 วันเตรียมนำเงินสดมาให้ หลังจากเกิดเหตุไม่เคยได้คุยกับคู่กรณีเลย จนมาออกโหนกระแส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคลิปเหตุการณ์ที่ผู้เสียหายสาวรายหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์บนเส้นถนนรามคำแหงขาออกไปเคียงปากซอยรามคำแหง 93 ในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนถูกรถยนต์คันหนึ่งที่มีดาราชายชื่อดังเป็นคนขับพุ่งชนจนบาดเจ็บ และผู้เสียหายไม่ได้รับการชดใช้เยียวยา ตอนแรกเรียกค่าเสียหาย 20,000 บาท แต่ดาราชายยืนยันว่าจะดำเนินชำระให้เพียง 10,000 บาท ก่อนจะไม่สามารถติดต่อได้ ก่อนดาราหนุ่ม ขุน ชานนท์ ไปออกรายการโหนกระแสและโฟนอินกับขุน ชานนท์ เพื่อตกลงไกล่เกลี่ย ได้ข้อสรุปขุนจะชดใช้ค่าเสียหาย โดยต่อราคาเหลือ 20,000 บาท จากค่าเสียหายจริง 30,000 บาท ทำให้หนุ่ม กรรชัย เสนอช่วยเหลือให้อีก 10,000 บาท

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 เม.ย.65 น.ส.ปรารถนา โรจนณะแก้วประเสริฐ ผู้เสียหาย เดินทางมาที่สน. หัวหมาก และกล่าวว่า หลังจากตกลงเรื่องการชดใช้ค่าเสียหายกับคู่กรณีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตนจึงเดินทางมาที่สน.หัวหมาก ตามการเรียกของพนักงานสอบสวน เพื่อสอบปากคำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหากคู่กรณีจ่ายค่าชดเชยให้ตามที่ตกลงกันในรายการก็จะไม่ดำเนินการ แต่ทราบว่าตำรวจอาจเปรียบเทียบปรับตามขั้นตอนปกติ

น.ส.ปรารถนา กล่าวว่า วันนี้ให้ตำรวจติดต่อประสานไปที่คู่กรณีอีกครั้ง เพื่อแจ้งรายละเอียด ยอมรับว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกเสียใจที่ดาราหนุ่มปฏิบัติกับตนงมาตั้งแต่เกิดเหตุ การที่ดาราหนุ่มชดใช้ให้ในจำนวนเงิน 20,000 บาท ทั้งที่ไม่ถึงในวงเงินจริงตามที่ตนและครอบครัวต้องจ่ายไป มองว่าการที่คู่กรณียอมชำระชดเชยก็รู้สึกพอใจแล้ว หลังจากพูดคุยกันผ่านรายการก็สบายใจขึ้น เพราะหลังจากเกิดเหตุมาตนเองและครอบครัวไม่เคยได้คุยกับคู่กรณีเลย แต่เป็นการคุยผ่านผู้หญิงคนหนึ่งที่มาทราบในรายการว่าเป็นแฟนสาวของดาราหนุ่มคู่กรณี

ต่อมาพ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ รองผกก.(สอบสวน) สน.หัวหมาก โทรศัพท์ไปเจรจาดาราหนุ่มเพื่อสอบถามว่าจะโอนเงินให้กับผู้เสียหายได้หรือไม่ ซึ่งดาราหนุ่มให้ข้อมูลว่าจะยังไม่โอนเงินมาให้ในวันนี้ แต่จะนำเงินสดมามอบให้ผู้เสียหายในอีก 2-3 วันข้างหน้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน