‘เสก’เครียดคดี!! หายตัวไม่มาตามนัด ตร.หมายเรียกครั้งที่2 ร็อกดังโพสต์นั่งกินข้าวกับแฟน(คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 4 ม.ค. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้ออกหมายเรียกนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกสตาร์ชื่อดัง หลังผลการตรวจพบฉี่สีม่วง โดยผลการตรวจปัสสาวะมีสาร 2 อย่าง คือ เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า ยาไอซ์) และ MDMA (ยาอี) เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อหาเสพยาเสพติดประเภทที่ 1 โดยผิดกฎหมายสำหรับคดีนี้ ถือเป็นคดีเดียวกับการต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานและมีอาวุธปืน เพราะจุดเกิดเหตุอยู่ที่เดียวกันจึงรวมอยู่ในสำนวนเดียวกัน

โดยเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 9/27 หมู่บ้านนันทวัน-วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ต่อมาได้รับการติดต่อจากทนายของนายเสกสรร จะมารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 12 ม.ค.นี้ ก่อนที่ พ.ต.อ.สิงห์ จะถูกย้ายไปช่วยราชการ ที่ บก.น2 เหตุจากถ่ายภาพร่วมเฟรมกับร็อกเกอร์ดัง

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 12 ม.ค. ที่ สน.คันนายาว ว่าที่ร้อยตรี มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความของนายเสกสรร ได้เดินทางมายัง สน.คันนายาว ก่อนเข้าพบ พ.ต.ต.ยุทธศิลป์ พละสาร สารวัตรสอบสวน สน.คันนายาว ทั้งนี้ทนายความขอเลื่อนนัด เนื่องจากได้รับแจ้งจากผู้จัดการของเสกว่าเจ้าตัวติดธุระ และไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งตอนนี้เสกเครียดในรื่องคดีความ และงานในอนาคต เพื่อแจ้งเหตุผลกับทางพนักงานสอบสวนจึงได้มาขอเลื่อนนัด โดยจะมาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 17 ม.ค. ตามหมายเรียกครั้งที่ 2

ขณะที่เฟซบุ๊ก เสก กลับพบร็อกเกอร์ดัง โพสต์ภาพรัวๆ ออกไปกินข้าวกับอีฟแฟนสาว