ลูกสาวช็อก!เปิดห้องเจอศพพ่อยิงตัวดับ คาดเมียทิ้ง-ป่วยซึมเศร้า ทิ้ง 9 ขวบเป็นกำพร้า (คลิป)

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 13 ม.ค. พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม รองผู้กำกับปราบปราม สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.ท.พิธี อินทร์น้อย รอง ผกก.สืบสวน ร.ต.ท.สรรพาวุธ ลำมะนา ร้อยเวรสอบสวนประจำวัน พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน สอบสวน หน่วยตรวจพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวร รพ.ประจวบฯ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตาย ภายในบ้านในซอยทุ่งกุลา บ้านเลขที่ 9/3 ม.2 ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบฯ จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประจวบฯ ร่วมตรวจชันสูตร

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านใกล้เคียงและญาติๆ กำลังยืนมุงดูจำนวนมากด้วยอาการที่โศกเศร้าเสียใจ เนื่องจากผู้ตายมีอายุเพียง 33 ปี พักอาศัยอยู่ในบ้านปูนชั้นเดียวกับลูกสาววัยเพียง 9 ขวบ กับแม่ที่มีอายุ 53 ปี ผู้ตายทราบชื่อ นายเกียรติศักดิ์ สายทอง อายุ 33 ปี มีอาชีพออกหาปลาในทะเลกับบิดา แต่มาในระยะหลังมีอาการซึมเศร้า ไม่ค่อยยอมพูดจากับใคร ในขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้าน จึงใช้ปืนขนาด 11 มม.รุ่น โคลท์ M1991A1 ที่เก็บไว้ออกมายิงขึ้นฟ้าทะลุหลังคา 1 นัด ก่อนยิงศีรษะตัวเองอีก 1 นัด กระสุนเจาะขมับขวาทะลุซ้าย ไปถูกกำแพงบ้านแล้วไปตกอยู่บนที่นอน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับปลอกกระสุนอีก 2 นัด


จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ พบเพียงรอยแผลจากกระสุนที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายและขวาข้างละ 1 แผล โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นเลยเข่าพับขา ในสภาพนอนหงายเสียชีวิต มีเลือดไหลนองพื้นบ้านจำนวนมาก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชม.จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลประจวบฯอีกครั้ง

นางจงใจ ล้วนเล็ก อายุ 53 ปี มารดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายมีลูกสาววัย 9 ขวบ แยกทางกับภรรยาไปแล้ว ที่ผ่านมาผู้ตายออกทะเลไปหาปลาอยู่เสมอ แต่ระยะหลังเจอลมมรสุมทำให้ไม่สามารถออกทะเลได้ จึงได้อยู่กับบ้าน และมักพบว่ามีอาการซึมเศร้าไม่ค่อยพูดจากับใคร และมีนิสัยดีมาก ตื่นนอนตอนเช้าก็เข้ามาช่วยล้างจาน ช่วยเหลืองานบ้านเสมอ ในขณะเกิดเหตุตนนำของไปขายให้กับชาวประมงที่นำเรือมาขึ้นเทียบท่า และไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้น เมื่อลูกสาวไขประตูเข้าไป พบพ่อนอนเสียชีวิตจมกองเลือด จึงตกใจวิ่งออกจากบ้านไปแจ้งญาติๆ ที่อยู่ใกล้เคียงให้ช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว