หลบขึ้นไปแอบบนฝ้า กองปราบรวบ หนุ่มหื่น ลวงย่ำยี ด.ญ.วัย 14 ปี คาบ้านญาติในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ อ้าง เกิดจากความเต็มใจ ไม่คิดจะหนีมาได้ 17 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 มิ.ย.2565 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ.สาธิต สมานภาพ ผกก.3 บก.รฟ. และ พ.ต.ต.ธนาคาร อุชณรัศมี สว.กก.6 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายจิรศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 89/2548 ลงวันที่ 22 ก.พ.2548 ข้อหาร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีฯ ได้ที่บ้านไม่มีเลขที่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงต้นปี 2548 ขณะนั้นผู้ต้องหายังอยู่ในช่วงวัยรุ่น ก็ได้ชักชวนพรรคพวกทั้งหญิง-ชายไปนั่งดื่มสุราจนเกิดความคึกคะนอง ผู้ต้องหาวางแผนจะลวงด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เพื่อนในกลุ่มไปข่มขืน ก่อนจะพาไปเปิดห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จากนั้นก็ลงมือข่มขืนด.ญ.เอ จนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะแยกย้ายกันไป ต่อมาผู้ปกครองของด.ญ.เอทราบเรื่อง จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี ผู้ต้องหาก็เลยรีบหลบหนีออกนอกพื้นที่

กองปราบรวบ หนุ่มหื่น ลวงย่ำยี ด.ญ.วัย 14 ปี คาบ้านญาติในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ

กองปราบรวบ หนุ่มหื่น ลวงย่ำยี ด.ญ.วัย 14 ปี คาบ้านญาติในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ปัจจุบันนายจิรศักดิ์นั้นหลบหนีมาอยู่กับญาติใน อ.เมืองสมุทรปราการ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบผู้ต้องหากำลังหลบหนีขึ้นไปแอบอยู่บนฝ้าเพดานชั้น 2 จึงเรียกลงมาพร้อมจับกุม

จากการสอบสวน นายจิรศักดิ์ ให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ข่มขืน แต่เป็นการเต็มใจของทั้งสองฝ่าย ปรากฏว่าเมื่อผู้ปกครองของด.ญ.เอทราบเรื่อง ก็ไม่ยอมและเข้าแจ้งความ ทำให้ตนต้องหลบหนีมาอยู่ตามบ้านญาติ ก็ไม่คิดว่าหนีมาได้นานถึง 17 ปี จะมาถูกตามจับได้ในที่สุด จึงนำตัวส่งสภ.สิชล ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน