ด่วน! จับแล้วคนร้ายโหด ฆ่าชิงทรัพย์ ยายวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 25 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุแทง นางสุธาสินี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 75 ปี สภาพศพถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณต้นคอ ราวนม หน้าท้อง แผ่นหลัง และแขนทั้ง 2 ข้าง รวมกว่า 25 แผล เสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่งพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี และจากการตรวจสอบพบว่า ทรัพย์สินภายในบ้านหายไปจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายเป็นชาย 1 ราย อายุ 30-35 ปี โดยสวมหมวกลายพรางปิดบังใบหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขายาว เดินเข้าไปในบ้านก่อเหตุรื้อค้นทรัพย์สิน

ล่าสุดวันที่ 7 ก.ค.2565 พล.ต.ต.อุทัย กวินเดชาธร ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ชะอำ สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ชื่อ นายนนทพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) โดยจับกุมได้ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีชมพู ซึ่งอยู่ระหว่างนำตัวมาที่ สภ.ชะอำ

จับแล้วคนร้ายโหด ฆ่าชิงทรัพย์ ยายวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 25 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี

จับแล้วคนร้ายโหด ฆ่าชิงทรัพย์ ยายวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 25 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี

พล.ต.ต.อุทัย กล่าวต่อว่า โดยในวันนี้เวลา 15.00 น. ผู้บัญชาการภาค 7 จะแถลงและนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหาเคยจำคุก ในข้อหาลักทรัพย์ที่เรือนจำสมุทรสงคราม ก่อนจะถูกปล่อยตัวเมื่อวันที่ 13 พ.ค.2563

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน