ด่วน! “เอกชัย” โดนบุกต่อยคาป้ายรถเมล์ หลังกลับจากมอบนาฬิกาให้ ‘บิ๊กป้อม’

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก “นายเอกชัย หงส์กังวาน” ว่า เมื่อเวลาประมาณ 14:00น. หลังจากที่เดินทางกลับจากการไปรอมอบนาฬิกา ให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ที่ทำเนียบรัฐบาล โดยระหว่างที่เดินลงรถประจำทาง สาย 156 หน้าปากซอยลาดพร้าว 107 นั้น มีชายคนหนึ่ง สวมหมวกแก๊บ ใส่เสื้อสีม่วง บุกเข้ามาต่อยนายเอกชัยหลายครั้ง แต่ต่อยโดนปากนายเอกชัยจังๆประมาณ3ครั้ง ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บปากแตก หลังจากนั้น ชายคนนั้นได้ตะโกนว่า “มึงพวกล้มเจ้า มึงทำให้พวกเสื้อแดง” และก็วิ่งหนี โดยล่าสุดนายเอกชัย ประสานนายอานนท์ นำภา ทนายความ และ เตรียมตัวไปสถานีตำรวจท้องที่ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกาย แต่จะไปตรวจอาการบาดเจ็บเพื่อเอาใบรับรองแพทย์ก่อน

โดยนายเอกชัย เชื่อว่า การทำร้ายร่างกายครั้งนี้ และครั้งที่แล้ว มีเบื้องหลัง โดยได้ตั้งข้อสังเกตุว่ารู้ได้อย่างไรว่าตนจะมาลงป้ายนี้ เวลาไหน โดยในขณะเกิดเหตุมีคนมองแต่ก็ไม่ได้ไปเข้าไปช่วยเหลือแต่อย่างใด

นายเอกชัย กล่าวว่า ภายหลังทราบชื่อชายคนที่ทำร้ายตนแล้วคือ นายฤทธิไกร ชัยวรรณศาสน์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/2 หมู่ 3 ต.โป่งน้ำร้อน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ซึ่งคือคนเดียวกันกับที่ทำร้ายร่างกายตนเมื่อครั้งที่แล้ว ที่หน้าทำเนียบรัฐบาล (อ่านข่าว นายเอกชัยโดนทำร้ายร่างกายเมื่อครั้งที่แล้ว)

วันนี้เวลา 14.00 น. ฤทธิไกร ชัยวรรณศานส์ ดักทำร้ายร่างกายผมที่ป้ายรถเมล์ปาก ซ.107ผมจะไปแจ้งความให้ดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย และพยายามฆ่าผม

โพสต์โดย เอกชัย หงส์กังวาน บน 22 มกราคม 2018

 

 

บทความก่อนหน้านี้หลอน : กลับมา
บทความถัดไปไฟเผาวอดตลาดเก่าแก่ย่านธุรกิจเมืองคอน ขนของหนีโกลาหล มูลค่าความเสียหายกว่า 10 ล้าน