พ่อค้าหม่าล่า เหยื่อ ไฟไหม้ผับชลบุรี เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง เล่านาทีหนีตาย เผย แฟนสาวเสียโฉม อาการโคม่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดเหตุไฟไหมม้สถานบันเทิง เมาท์เทน บี ริมถนนสายสุขุมวิท บางนา-ตราด ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ขณะที่มีนักท่องเที่ยวราตรีกำลังใช้บริการ 100 กว่าชีวิต โดยต้นเพลิงเริ่มไหม้บริเวณหลังคา ก่อนจะลุกลามอย่างรวดเร็วไปทั้งตัวอาคาร ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 15 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 37 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 ส.ค.2565 นายชญานิน สีทับทิม อายุ 25 ปี อาชีพขายหม่าล่า พร้อมด้วย น.ส.ชนินันท์ จันทร์ฟอง อายุ 48 ปี แม่ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง เพื่อให้ปากคำถึงเหตุการณ์ระหว่างที่เกิดเหตุจนได้รับบาดเจ็บ

นายชญานิน กล่าวว่า ตนได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา และที่ลำคอด้านหลัง ซึ่งถูกไฟลวกจนเป็นแผลพุพอง ขณะที่แม่ก็ได้รับบาดเจ็บที่ขาด้านข้างซ้าย ต้องพยุงกันเข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า ได้เข้าไปเที่ยวที่ผับแห่งนี้พร้อมพวกรวม 7 คน โดยนั่งหันหลังให้จุดต้นเพลิงบริเวณหน้าเวที ต่อมามีคนตะโกนว่า มีไฟไหม้ เมื่อหันไปมองก็พบว่าไฟกำลังลุกลามมาทางโต๊ะที่กลุ่มตนนั่งอยู่ จึงรีบพากันวิ่งหนีตายกันออกมาด้านนอก

พ่อค้าหม่าล่า เหยื่อ ไฟไหม้ผับชลบุรี เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง เล่านาทีหนีตาย

พ่อค้าหม่าล่า เหยื่อ ไฟไหม้ผับชลบุรี เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง เล่านาทีหนีตาย

นายชญานิน กล่าวต่อว่า ขณะที่วิ่งหนีกันออกมา แฟนสาวคือ น.ส.วิภาดา พูลสะสมทรัพย์ อายุ 29 ปี ติดอยู่ข้างในไม่สามารถออกมาได้ เนื่องจากจังหวะที่นักเที่ยวพากันหนีตายนั้น โต๊ะและเก้าอี้ล้มลงระเนระนาดข้างทางอยู่ จึงกลับเข้าไปช่วยเคลียร์เก้าอี้ โต๊ะออกให้ แต่แฟนสาวได้รับบาดเจ็บ ไฟลวกที่ใบหน้าและแขนทั้งสองข้าง ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บที่แขนและคอ

นายชญานิน กล่าวอีกว่า สำหรับที่ เมาน์เทน บี ถือว่ามาเที่ยวเป็นครั้งแรก เพราะเห็นว่ายังคงให้บริการตามปกติ ซึ่งขณะเข้าไปใช้บริการ ทางสถานบันเทิงได้มีการตรวจบัตร ส่วนอาการของแฟนสาวตอนนี้ยังคงมีอาการโคม่ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ อยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน