ซ้อมน่วมต่อหน้าพ่อแม่ฝ่ายชายรู้เห็นก็ไม่ช่วยเหลือ ไฮโซสาวสุดทน เปิดคลิปอดีตสามี ลูกชายดีเจดัง บุกทำร้ายถึงบ้าน ไม่เว้นแม้ตอนตั้งครรภ์ ทำร้ายนาน2ปี แจ้งความหลายครั้งคดีไม่คืบ
ไฮโซสาวเจ้าของบริษัทน้ำหอมและหมอดูชื่อดัง ร้องเพจสายไหมต้องรอด โดนอดีตสามี ซึ่งเป็นลูกชายของดีเจชื่อดัง ทำร้ายร่างกายนานกว่า 2 ปี พร้อมนำคลิปหลักฐานมาร้องเรียน


คลิปวงจรปิดขณะที่อดีตสามีของเจ้าของบริษัทน้ำหอมแห่งหนึ่ง บุกไปด่าและพยายามพังประตูเพื่อจะเข้ามาในบ้าน จนคนที่เห็นเหตุการณ์ต้องเข้ามาช่วยห้าม ซึ่งเป็นหนึ่งในหลักฐานที่นำมาแสดงต่อสื่อมวลชน พร้อมภาพนิ่งร่องรอยบาดแผลตามร่างกายที่เคยโดนทำร้าย
เบลล์ ไฮโซสาว เล่าว่า คบหากับอดีตสามี ซึ่งเป็นลูกชายของดีเจชื่อดังได้ 2 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ถูกทำร้ายร่างกายมาตลอดตั้งแต่คบกันได้แค่ 6 เดือน แต่พอเลิกกันไปก็เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง จึงกลับมาคบกัน และให้โอกาสเขากลับตัว แต่ก็ยังใช้ความรุนแรงเหมือนเดิม แม้กระทั่งตอนที่ตัวเองตั้งครรภ์ หลายครั้งที่มีการทุบตีพ่อและแม่ของฝ่ายชายก็อยู่และรู้เห็นด้วยเสมอ แต่ก็ไม่เคยช่วยเหลือ เคยแจ้งความที่ สน.โคกคราม สน.ทุ่งมหาเมฆ และ สภ.ปากเกร็ด แต่ที่ทนไม่ไหวเพราะมาคุกคามถึงที่บ้าน


นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ระบุว่า วันที่ 22 ส.ค.65 จะพาผู้เสียหายไปพบ ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมช่วยเหลือ ด้านการคุ้มครอง และการดูแลผู้เสียหายจากการคุกคามของทางอดีตสามี ส่วนเรื่องคดีความก็จะติดตามการดำเนินคดีของตามแต่ละท้องที่อีกครั้ง

ขอบคุณที่มา Survive – สายไหมต้องรอด – เรื่องเด่นเย็นนี้เสาร์-อาทิตย์ ช่อง3