หลานชาย อดีต รมต. เข้ารับทราบข้อกล่าวหา คดีข่มขืนดาราสาว แฉ! โดนแบล็กเมล์ พร้อมเปิดหน้าสู้คดี ยัน เป็นสุภาพบุรุษ

จากกรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม พานักแสดงสาววัย 21 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย เพื่อติดตามความคืบหน้า กรณีถูกนักธุรกิจเจ้าของบริษัทใหญ่ หลานชายอดีตรัฐมนตรี ก่อเหตุวางยาข่มขืนในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านนาคนิวาส 2

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 29 ส.ค. 65 ที่ สน.โชคชัย ผู้สื่อข่าว รายงานว่า นายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หรือ เอ็ม หลานชายอดีต รมว.ต่างประเทศ ผู้ถูกกล่าวหา เดินทางมาพร้อมทนายความ เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา โดยเปิดหน้าให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนเดินขึ้นไปพบพนักงานสอบสวน

หลานรมต. รับทราบข้อหา เปิดหน้าสู้คดี ยันบริสุทธิ์ใจ โดนแบล็กเมล์

นายอภิดิศร์ กล่าวว่า ในคืนเกิดเหตุฝ่ายหญิง บอกว่า ไปเดินซื้อของที่สยามพารากอนคนเดียว จนกระทั่งตอน 4 ทุ่ม ฝ่ายหญิงทักมาให้ช่วยแนะนำโรงแรม ตนเลยแนะนำไปแถวสุขุมวิท ซึ่งในคืนนั้นตนไม่ได้ไปส่งที่โรงแรมอย่างเดียว ในห้องมีแค่โซจู หรือ เหล้าขาวเกาหลี ไม่ได้มอมยาตามที่เป็นข่าว

ส่วนที่รู้จักกันเพราะตนเป็นคนทักไปก่อนในอินสตาแกรม เพื่อจ้างรีวิวสินค้าเท่านั้น ซึ่งรู้จักกันไม่ถึง 3 อาทิตย์ ไม่ได้คบหากัน ตนรู้สึกเสียใจกับคำพูดของทนายตั้ม แต่เข้าใจว่าต้องการปกป้องผู้หญิง เพราะเขื่อว่าถูกรังแก

ส่วนเรื่องเล่นการเมืองนั้น ผู้ที่โทรไปหาผู้กล่าวหาเป็นผู้ใหญ่ที่ตนนับถือ ซึ่งโทรไปโดยที่ยังไม่ได้พูดคุยกับตน โดยคลิปเสียงที่ปรากฏออกมาเป็นคลิปที่ถูกตัดต่อ สิ่งที่กังวลคือชื่อของตนออกไปในสื่อสังคมออนไลน์เยอะ และบางคนอาจไม่เข้าใจไม่ได้ฟังจากตน ขอให้ผู้สื่อข่าวเป็นกระบอกเสียงให้ เพราะตนเป็นชายธรรมดาคนหนึ่งที่ถูกรังแก

นายอภิดิศร์ กล่าวอีกว่า ตนเป็นสุภาพบุรุษ และบริสุทธิ์ใจ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการแบล็กเมล์ ทำให้ตนและครอบครัวเสียหาย ตนมีหลักฐานทั้งหมด ไม่เคยใช้เส้นสายตำรวจ และไม่ได้หลบหนีคดี แต่ตนไปเที่ยวที่หัวหิน มีหมายเรียกส่งมาที่บ้านวันที่ 23 ส.ค. 65 ให้เข้ามาพบตำรวจวันที่ 29 ส.ค. 65 ยืนยันว่า ทุกข้อกล่าวหาไม่เป็นจริงเลย แต่จะขอพูดทีเดียวหลังให้ปากคำเสร็จ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน