เอ็ม หลานอดีต รมว. เปิดคลิปแอบถ่ายในชั้นไต่สวนประกันตัว! – ดาราสาวยอมรับตกใจไม่รู้มาก่อน ทนายตั้ม ชี้ เป็นผลดีเหยื่อ ทำให้เห็นว่า ผู้เสียหายไม่มีสติและขัดขืน

จากกรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม พานักแสดงสาววัย 21 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย เพื่อติดตามความคืบหน้า กรณีถูกนักธุรกิจเจ้าของบริษัทใหญ่ หลานชายอดีตรัฐมนตรี ก่อเหตุวางยาข่มขืนในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านนาคนิวาส 2 ซึ่งเบื้องต้น นายเอ็ม ไม่ได้รับการประกันตัว ซึ่งในวันนี้ (5 ก.ย.) ทนายตั้ม ได้พาผู้เสียหาย มายื่นไต่สวนและคัดค้านการประกันตัวอีกครั้งนั้น

เมื่อเวลา 13.00 น. ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ ให้สัมภาษณ์ภายหลังจากที่เข้าฟังการไต่สวนประกันตัว นายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หรือเอ็ม อายุ 33 ปี หลานชายอดีตรัฐมนตรี ก่อเหตุวางยาข่มขืนในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านนาคนิวาส 2 ว่า ในช่วงเช้าศาลได้ไต่สวนดาราสาวผู้เสียหายไปเพียง 1 ปาก

ทนายษิทรา กล่าวว่า ผู้เสียหายก็จะได้ยื่นหลักฐานเท็จและเบิกความตามเป็นจริง โดยฝ่ายคู่กรณีได้นำคลิปวิดีโอในวันเกิดเหตุที่ตัดมาเป็นช่วงสั้นๆ มาแถลงต่อศาล ซึ่งเรื่องดังกล่าวตนเองไม่ขอวิจารณ์ แต่คลิปดังกล่าวตนเองได้เห็นหมดแล้ว ส่วนสาเหตุที่ฝ่ายคู่ความนำคลิปมาเปิดเผยคงคิดว่าเป็นประโยชน์กับฝ่ายผู้ต้องหา แต่ส่วนตัวมองว่าคลิปดังกล่าวเป็นประโยชน์กับฝ่ายลูกความของตนเอง เพราะในคลิปเห็นได้ชัดว่าผู้เสียหายไม่ได้ยินยอม แม้จะไม่มีสติก็ตาม

ส่วนในช่วงบ่ายจะเป็นการไต่สวนแบบลับไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องฟังโดยจะมีการไต่สวนอีก 2 ปากคือ พนักงานสอบสวน สน.โชคชัยและนายอภิดิศร์ ผู้ต้องหาคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งตนเองได้มอบหมายทนายและดาราสาวเข้าฟัง

ด้าน ดาราสาวผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังได้เบิกความต่อศาลและมอบหลักฐานเพื่อคัดค้านการประกันตัวก็มั่นใจว่าพยานหลักฐานมีน้ำหนัก ส่วนกรณีคู่กรณีนำคลิปมาเปิดเผยก็รู้สึกสะเทือนใจและไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีการตั้งใจแถบถ่ายคลิปไว้หากมีการเผยแพร่ออกไปก็จะรู้สึกอับอายทำให้ตนเองไปเรียนไม่ได้และครอบครัวเสียหาย

พร้อมระบุก่อนที่ศาลจะนั่งบัลลังก์เพื่อไต่สวนว่านายอภิดิศร์ ได้ตะโกนบอกใส่ตนเองว่า “ มีอะไรคุยกันดีดีก็ได้ “ ซึ่งตนเองไม่ได้สบตาหรือมองหน้านายอภิดิศร์แต่อย่างใด เพราะตนเดินทางมาที่ศาลก็เพื่อต้องการมาเล่าข้อเท็จและคัดค้านการประกันตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน