จากกรณีคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ร้องเรียนผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ของโรงเรียน หลังพบหลักฐานการพูดคุยทางแชทไลน์โทรศัพท์มือถือ ข้อความหวานซึ้ง ต่างฝ่ายต่างเรียกกันว่า “ที่รัก” และ ผอ.เรียกนักเรียนหญิงว่า “เมีย” อ่านข่าว : ใกล้ปิดฉาก! “ผอ.ฉาว”คบนร.ม.2 ติดต่อขอมอบตัวแล้ว ตร.เผยเป็นเรื่องดีจะได้พิสูจน์ข้อเท็จจริง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ม.ค. มีรายงานจากชาวบ้านว่า เด็กหญิงนักเรียนชั้น ม.2 ที่ตกเป็นข่าวฉาวกับผอ.โรงเรียน ได้เดินทางกลับมาที่บ้านพักในอ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของพ่อเลี้ยง ที่อาศัยอยู่กับแม่และน้องสาว โดยเป็นบ้านสองชั้น ด้านล่างปิดประตูและหน้าต่างสนิท แต่ด้านบนมีการเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ ซึ่งไม่สามารถทราบแน่ชัดว่ามีคนอยู่หรือไม่

จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงก็บอกว่า ทุกวันนี้เห็นแต่พ่อกับแม่ของนักเรียนชั้นม.2 ที่เดินทางเข้าออกทุกวัน แต่ยังไม่เห็นตัวของนักเรียนหญิงคนดังกล่าว กลับมาตามที่เป็นข่าว ส่วนที่บ้านพักของผอ.โรงเรียนที่อยู่ในเขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่ก็ปิดเงียบ ไม่มีการเคลื่อนไหวเช่นเดียวกัน

ด้าน พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ เปิดเผยถึงกรณีมีข่าวว่านักเรียนชั้นม.2 เดินทางกลับมาที่บ้านตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามติดต่อไปทางแม่ของนักเรียนคนดังกล่าวเพื่อเข้ามาให้ข้อมูล แต่เนื่องจากนักเรียนชั้นม.2 เป็นผู้เยาว์และเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน เกรงว่าถ้าไปคาดคั้นตอนนี้มากจนเกินไป อาจจะทำให้เสียรูปคดี จึงต้องรอให้ทางนักเรียนได้คุยทำความเข้าใจกับครอบครัวก่อน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ติดต่อกับแม่เป็นระยะ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นห่วงที่สุดคือ เรื่องความปลอดภัยและสภาพจิตใจของน้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน