ตำรวจเค้นสอบ พี่สาว-น้องชายหาเงินของกลางที่ยังหาย หลังจัดฉากชิงเงิน 3.46 ล้านเพิ่งเบิกแบงก์กำลังขนกลับบริษัท วางแผนให้น้องสวมชุดไรเดอร์ทำทีโวยวายหาเรื่องปมชู้สาวกับคนขับรถ ก่อนใช้ปืนปลอมทุบหน้าชิงกระเป๋าหนีไป

วันที่ 21 ก.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการจับกุม นายจตุพล อายุ 27 ปี และ น.ส.ประภาพร อายุ 29 ปีพี่สาว หลังร่วมกันจัดฉากชิงเงินสด 3,460,000 บาท โดยพี่สาวซึ่งเป็นพนักงานบริษัทเดินทางมาเบิกเงินสดที่ธนาคารเพื่อนำไปจ่ายให้คนงาน

ชิงเงิน

” ก่อนให้น้องชายสวมชุดไรเดอร์ ขับขี่รถจักรยานยนต์ทำทีมาโวยวายหาเรื่องคนขับรถ ก่อนใช้ปืนปลอมทุบใบหน้าแล้วชิงกระเป๋าเงินหลบหนีไป ก่อนตำรวจติดตามจับกุมตัวนายจตุพลได้พร้อมเงินสดของกลาง 3,200,000 บาท ”

จับแล้ว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 2 ควบคุมตัว นายจตุพล และ น.ส.ประภาพร พี่สาวมาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมเร่งติดตามเงินของกลางที่สูญหายไป ว่านำไปใช้จ่ายอะไรและเงินอยู่ที่ไหน เบื้องต้นทั้งคู่รับสารภาพอ้างมีหนี้สินเป็นจำนวนมาก เลยชักชวนกันจัดฉากชิงเงิน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนและติดตามเงินของกลาง ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและแถลงจับกุมอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน