เจอตัวแล้ว หญิงถูกแฟนเก่าบุกพังบ้าน อุ้มหาย ตำรวจ สภ.สามพราน เร่งเดินทางไปรับกลับอย่างปลอดภัย เผย ไม่ขอแจ้งความ พ่อแม่ ยืนยันขอให้เลิกราเด็ดขาด

จากกรณี น.ส.วิศรุตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ถูกชายซึ่งเป็นอดีตแฟนที่เคยคบหากันบุกมาพังบ้าน ทำร้ายร่างกาย และอุ้มหายไป โดยยังไม่รู้ชะตากรรมว่าเป็นอย่างไรบ้าง เหตุเกิดในพื้นที่ ต.คลองจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 22 ก.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ที่สภ.สามพราน จ.นครปฐม กัน จอมพลัง ได้พาญาติของ น.ส.วิศรุตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี หญิงที่ถูกชายซึ่งเป็นแฟนเก่าบุกมาทำร้ายร่างกายและอุ้มหายไปนั้น มาติดตามความคืบหน้า เบื้องต้นทราบเพียงว่า ขณะนี้พบตัวน.ส.วิศรุตาแล้วและอยู่ในความปลอดภัย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเดินทางไปรับตัวกลับมาจากแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ทั้งนี้ ทราบว่าผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป

กัน จอมพลัง กล่าวว่า หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ตนได้ติดต่อไปถึงผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าวที่เผยแพร่มาทางเฟซบุ๊ก และสอบถามข้อมูลทราบว่า ในช่วงเวลา 18.00 น.ของวันที่ 21 ก.ย. ยังหาตัวไม่เจอ ทางบ้านค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยและยังไม่รู้ชะตากรรม กลัวว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เพราะหายตัวไปตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 20 ก.ย. และตอนนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้

กัน จอมพลัง กล่าวต่อว่า ตนจึงติดต่อสอบถามมาที่สภ.สามพราน ซึ่งระยะเวลาที่กำลังเดินทางมาเวลาผ่านไป 1 ชั่วโมง ทราบว่าตอนนี้ตำรวจสามารถติดต่อน.ส.วิศรุตา และกำลังเดินทางกลับมาได้แล้ว ต้องขอชื่นชมการทำงานของตำรวจมีความรวดเร็วเป็นอย่างมาก และที่สำคัญเหตุเกิดยังไม่นานเท่าไหร่ก็สามารถนำตัวผู้เสียหายกลับมาได้แล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป ขณะนี้ยังไม่พบตัวและไม่สามารถติดต่อได้

เจอตัวแล้ว หญิงถูกแฟนเก่าบุกพังบ้าน อุ้มหาย ตำรวจ สภ.สามพราน เร่งเดินทางไปรับกลับอย่างปลอดภัย เผย ไม่ขอแจ้งความ

เจอตัวแล้ว หญิงถูกแฟนเก่าบุกพังบ้าน อุ้มหาย ตำรวจ สภ.สามพราน เร่งเดินทางไปรับกลับอย่างปลอดภัย เผย ไม่ขอแจ้งความ

กัน กล่าวอีกว่า เท่าที่ทราบเบื้องต้นน.ส.วิศรุตา และผู้ก่อเหตุได้คบหากัน โดยฝ่ายหญิงพยายามเลิกราแต่ยังเลิกราไม่ขาด พยายามตีตัวออกห่าง แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอม จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ส่วนการดำเนินคดีนั้นต้องรอให้น.ส.วิศรุตากลับมาก่อนว่าจะดำเนินคดีกันอย่างไรต่อไป

กัน กล่าวด้วยว่า อยากฝากถึงทุกคนที่เห็นคลิปนี้ อยากบอกว่าปัจจุบันประเทศชาติเจริญขึ้นแล้ว ยุค 5G ไม่ใช่เป็นยุคหิน ที่จะไม่พอใจใครในครอบครัวและไปดึงไปฉุดออกมาจากบ้าน ซึ่งภาพที่เห็นเป็นเรื่องที่อุกอาจ มันไม่สมควรเกิดขึ้นในสังคมบ้านเรา เพราะเป็นสังคมยุคใหม่ อย่าทำอะไรจนน่าเกลียด ถือเป็นการทำร้ายร่างกาย เพราะมีการพังประตูบ้านเข้าไป จนกระทั่งดึงลากมากลางถนน มันไม่เหมือนกับการดึงลากคนเลยแม้แต่น้อย

กัน กล่าวว่า ทั้งนี้ ทราบว่าไปกันทั้งหมด 3 คน คือ ผู้ก่อเหตุ น.ส.วิศรุตา และชายอีกคนหนึ่ง ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพาน.ส.วิศรุตา และชายอีกคนที่ไปด้วยกันกลับมา เท่าที่สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะให้ความร่วมมือและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ส่วนตนหากมีเรื่องติดขัดอะไรตรงไหน ก็สามารถบอกได้ ตนยินดีให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่เช่นกัน ถือเป็นอีกเรื่องที่เป็นเรื่องน่าสะเทือนใจ

ต่อมาเวลา 22.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ที่สภ.สามพราน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามพราน ได้นำตัว น.ส.วิศรุตา และ นายไก่ (นามสมมติ) ที่ไปด้วยกัน เดินทางกลับมายัง สภ.สามพราน โดยมีพ่อของ น.ส.วิศรุตาและญาติยืนรอรับอยู่ น.ส.วิศรุตามีสีหน้าไม่ค่อยสู้ดีนัก มีอาการอ่อนเพลีย ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงสาเหตุการถูกลักพาตัวในครั้งนี้ รวมถึงถูกทำร้ายร่างกายด้วยหรือไม่ น.ส.วิศรุตาไม่ตอบคำถาม มีเพียงพยักหน้าและส่ายหน้า พร้อมกับเดินเข้าห้องพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นทราบเพียงว่า น.ส.วิศรุตาไม่เอาเรื่องกับผู้ก่อเหตุใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุด้วย เพราะกลัวความไม่ปลอดภัยของครอบครัว แต่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่า หากมีเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก จะต้องมีการดำเนินคดีในครั้งนี้ด้วย เพราะขณะเกิดเหตุมีบุคคลที่มาจับตัวไปมากกว่า 2 คน

ทำให้กลัวว่าเรื่องราวจะบานปลาย เพราะหากมีการดำเนินคดีจะต้องดำเนินคดีอีกหลายคนเช่นกัน ประกอบกับ น.ส.วิศรุตาพักอาศัยขายของตามลำพัง โดยที่พ่อแม่ยืนยันขอให้เลิกราอย่างเด็ดขาดเพราะกลัวจะพัวพันและกลับมาก่อเหตุในลักษณะนี้อีก ที่สำคัญกลัวครอบครัวเดือดร้อน ส่วนชายผู้ก่อเหตุหลบหนีไปแล้ว หลังจากที่ญาติของ น.ส.วิศรุตา ได้โทรติดต่อไป ประกอบกับเป็นข่าวดังจึงยอมปล่อยตัว โดยให้นายไก่นัดรอกันที่ปั๊มน้ำมันแห่งในแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี รอเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวกลับ สภ.สามพราน

ล่าสุดเมื่อเวลา 23.00 น. ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายจีระวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สามพราน หลังจากทราบว่าครอบครัวของ น.ส.วิศรุตา ไม่ประสงค์ดำเนินคดีจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน