จับแล้วสาวไทยฆ่าเผานั่งยางหนุ่มอิตาลี ตร.ล้อมจับขณะปีนต้นลำไยหนี คุมตัวสอบ

จากกรณีนายจูเซปเป เดอ สเตฟานี อายุ 62 ปี ชาวอิตาลี ถูกฆ่าและนำศพมาเผายางที่บริเวณอ่างเก็บน้ำ บ้านบึงทับจั่น หมู่ที่ 3 ต.แหลมรัง อ.บึงนางราง จ.พิจิตร เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยหลักฐานจากชิ้นที่เหลือจากไฟไหม้มีรอยสักที่น่องขวา เป็นรูปกราฟิกสีดำ เป็นสัญลักษณ์ในการสืบหาผู้เสียชีวิต ต่อมาตำรวจทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคาดว่าคือ นางรุธจิรา คล้ายละมัย อายุ 38 ปี ภรรยาของผู้ตาย และนายฮามัวรี่ ริกกัว ชาวฝรั่งเศส สามีอีกคนหนึ่ง ซึ่งหลังก่อเหตุหลบหนีไปพร้อมรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์ ทะเบียน กค 1374 สมุทรสงคราม ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงเร่งระดมกำลังออกค้นหาตัว กระทั่งพบนายฮามัวรี่ ริกกัว ชาวฝรั่งเศส ซ่อนตัวอยู่ในป่า จึงเข้าควบคุมตัวเอาไว้ ส่วนนางรุธจิราหลบหนีไปได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จึงออกไล่ล่าตัวเข้าไปในป่าอีกครั้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว นาทีระทึก! ชาร์จจับหนุ่มฝรั่งเศส มือฆ่าเผานั่งยางฝรั่งอิตาลี (คลิปนาทีจับ)

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 29 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังปิดล้อมพื้นที่ๆ คาดว่านางรุจิรา คล้ายละมัย อายุ 38 ปี ก่อเหตุฆ่าเผานั่งยาง นายจูเซปเป เดอ สเตฟานี ชาวอิตาลี โดยตลอดทั้งคืนเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดชุดไล่ล่าจับกุมอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดสามารถรวบตัวนางรุธจิรา ซึ่งหลบหนีเข้าไปในป่า บริเวณรอยต่อจังหวัดกำแพงเพชรกับจังหวัดตาก

อ่านข่าว จนมุมกลางป่า-ฝรั่งเศสฆ่าเผาอิตาลี เจอกางเต็นท์เขาวังเจ้า ตร.ปิดล้อมล่าเมียไทย

โดยพบนางรุธจิรา ปีนขึ้นไปหลบซ่อนตัวอยู่บนต้นลำไยภายในสวน เขตอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก ซึ่งนางรุธจิราสวมกางเกงขายาวสีน้ำตาล และเสื้อแขนยาวสีดำ อยู่สภาพอิดโรย ในมือถือถุงอาหาร เพราะหลบหนีตำรวจ เป็นเวลา 10 วัน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนและจะแถลงข่าวในช่วงบ่ายวันนี้

บทความก่อนหน้านี้สดบันเทิง : “แกงส้ม”บวชแทนคุณพ่อแม่ สาวๆโชว์สเต็ปรำหน้านาค
บทความถัดไปข่าวสดบันเทิง : “กระติ๊บ”เป็นอิสระจากช่อง7ด้วยดี ไม่พร้อมรับบทแม่กลัวภาพติดตัว-อายุยังน้อย