ลือหึ่งครูสาวแอบมีเซ็กซ์กับ นร.หนุ่มในโรงอาหาร ร.ร.เมืองคอน ผอ.บินด่วนสาวเรื่องฉาว

30 ม.ค. 2561 - 17:51 น.

วันที่ 30 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีการร่ำลือกันว่าที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช มีครูสาววัย 24 ปี ซึ่งเป็นครูอัตราจ้างกับนักเรียนชายชั้น ม.ปลาย แอบมีเพศสัมพันธ์กันในโรงอาหาร หลังเกิดเรื่องมีการพูดคุยและวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆ นานา โดยเรื่องดังกล่าวนั้นยังไม่มีการยืนยันว่าเกิดเมื่อไหร่ แต่ลือกันในกลุ่มนักเรียนภายในโรงเรียนเมื่อช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


โดยช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.นักเรียนชาย ม.ปลาย คนหนึ่ง แอบหนีจากหอพักนัดครูสาวให้ไปพบกันที่โรงอาหารภายในโรงเรียน จากนั้นก็ได้แอบมีเพศสัมพันธ์กัน และมีนักเรียนคนอื่นมาเห็นเข้า หลังจากนั้นได้มีการบอกเล่ากันในกลุ่มนักเรียน และร่ำลือกันอย่างกว้างขวางจนกระทั่งมีข่าวเล็ดลอดออกมา

หลังจากกระแสข่าวดังกล่าว นางละออศรี (ขอสงวนนามสกุล) ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยข้อมูลว่า หลับทราบเรื่องดังกล่าวก็รีบบินด่วนกลับจากราชการมาทันที พร้อมกับสอบถามทางรองผู้อำนวยการไว้คร่าวๆ และจะต้องสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องนี้ต่อไป และยืนยันว่า ณ เวลานี้ยังไม่มีการตั้งกรรมการสอบสวน หรือตั้งกรรมการใดๆ ขึ้นทั้งสิ้น แต่ไม่ละเลยที่จะต้องหาข้อเท็จจริง โดยจะได้เรียกประชุมเพื่อติดตามที่ไปที่มาของเรื่องนี้

ในขณะที่ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดตามหาข้อมูลในเรื่องนี้ว่าเกิดขึ้นเมื่อไร และมีข้อเท็จจริงแค่ไหน เบื้องต้นข้อมูลที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้นยังอยู่ในกระแสของข่าวลือเท่านั้น เนื่องจากยังไม่มีการร้องเรียนหรือไม่มีใครยืนยันข้อเท็จจริง และยังไม่มีการแสดงพยานหลักฐานใดๆ เปิดเผยออกมาอย่างชัดเจน ในขณะที่ทางโรงเรียนก็ได้ร่วมกันทำการตรวจสอบเพื่อให้เกิดความกระจ่าง ขณะที่ยังไม่มีการแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลือหึ่งครูสาวแอบมีเซ็กซ์กับ นร.หนุ่มในโรงอาหาร ร.ร.เมืองคอน ผอ.บินด่วนสาวเรื่องฉาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง