ผู้ต้องหา มาเก๊า888 ตำรวจไซเบอร์นำตัว ซิโก้ ณัฐพงศ์ ฝากขังศาลอาญา ค้านประกันหวั่นหลบหนี เครียดยันไม่เกี่ยว ไม่ตอบโยง 4 พี่น้อง บ. แฟนสาวรุดเยี่ยม

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 4 ก.พ.66 ที่สน.ทุ่งสองห้อง พนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) นำตัว นายณัฐพงศ์ ระชินลา หรือ ซิโก้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาจัดหรือมีให้เล่นการพนัน และฟอกเงิน ส่งศาลอาญา เพื่อฝากขังผัดแรกรวม 12 วัน ท้ายคำร้องตำรวจคัดค้านการประกันตัว เกรงจะหลบหนี

โดยมีแฟนสาวนำเสื้อผ้า อาหารและเครื่องดื่มมาเยี่ยมนายณัฐพงศ์ หรือซิโก้ โดยยอมรับหลังจากนายซิโก้ถูกควบคุมตัว มีความกังวลและเครียด เมื่อวานนี้ตนได้เข้าไปพบซิโก้ที่ สอท. ยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง หากอะไรที่พัวพันกับซิโก้ ก็ให้ชี้แจงตามความเป็นจริง ซึ่งในส่วนรายละเอียดอื่นๆ ซิโก้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว

นายซิโก้ กล่าวระหว่างถูกคุมตัวออกจากห้องขัง ว่า ตนเองไม่ได้กระทำผิด แต่ยอมรับว่าเป็นนักพนันคนหนึ่ง เล่นพนันจำนวนหลักหมื่นถึงหลักแสนบาทมาหลายปี ตั้งแต่เรียนจบประมาณ 4-5 ปี แล้ว ส่วนเรื่องที่ว่ามีความสัมพันธ์กับสี่พี่น้อง บ. และมาเก๊า 888 หรือไม่ นายซิโก้ปฏิเสธที่จะตอบคำถามสื่อมวลชน แต่ได้กล่าวฝากเตือนถึงนักพนันให้เลิกเล่น ก่อนจะขึ้นรถควบคุมตัวไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน