“ชัยยะสยบไพรี”บุกค้นคอนโดหรูย่านพระราม 9 จับยานรกเครือข่าย “โน้ต ดินแดง” ยึดรถหรู 5คันมูลค่ากว่า 20ล้าน!

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 12 ก.พ. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยพล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด เจ้าหน้าที่กองปราบปราบ และกำลังตำรวจสายตรวจ 191 จับกุมตัวนายพจนารถ เพิ่มพูน ผู้ต้องหาตามหมายจับที่เกี่ยวข้องคดียาเสพติด คนสนิทของนายวันเฉลิม กมลเลิศ หรือโน้ต ดินแดง เครือข่ายเชื่อมโยงกับนายณัฐพล นาคคำ หรือบอย และนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง

จากการตรวจค้นภายในคอนโดมิเนียมหรู ย่านพระราม 9 เจ้าหน้าที่พบรถยนต์หรู 5 คัน รถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท และอาวุธปืน 1 กระบอก จึงยึดไว้เพื่อตรวจสอบ

พล.ต.ต.วุฒิพงศ์ เพ็ชรกำเนิด ผู้บังคับการปราบปรามยาเสพติด 3 กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด กล่าวว่า จุดนี้เป็น 1 ใน 15 จุดของปฏิบัติการชัยยะสยบไพรี 61/3 ที่เข้าตรวจค้ และยึดอายัดทรัพย์สินที่ได้จากการค้ายาเสพติด โดยจุดนี้เป็นของคนสนิทของโน้ต ดินแดง เครือข่ายกระจายยาเสพติดในพื้นที่ย่านดินแดง รัชดา และห้วยขวาง โดยพฤติการณ์ของนายพจนารถมีหน้าที่รับฝาก รับโอนทรัพย์สินจากนายโน้ต รวมถึงรถที่พบในวันนี้

ด้านพล.ต.อ.สมหมาย กล่าวว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายพจนารถรับสารภาพว่า รับเงินจากนายโน้ตมาซื้อรถและทรัพย์สินมีค่าจริง ก่อนหน้านี้จากการตรวจสอบเส้นทางการเงินพบว่าเมื่อปี 2560 มีเงินโอนเข้าออก หมุนเวียนในบัญชีนายโน้ต กว่า 70-80 ล้านบาท และยังพบว่ามีการลงธุรกิจกับพวกในพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ

 

บทความก่อนหน้านี้เผชิญหน้ากันวันนี้! บน “ศาล” “จรูญ-ปรีชา”ระทึก ต่างมั่นใจลอตเตอรี่ ทั้ง 2 ยันไม่ไกล่เกลี่ย “ผบช.ก.”สั่งตั้งทีมสอบสวน ทนายตั้มเผยข้อพิรุธฝ่ายครู
บทความถัดไปขอเชิญพุทธศาสนิกชน ปิดทองลูกนิมิต ตรุษจีน วัดถ้ำเจริญธรรม จ.กาญจนบุรี