อรินทราชปิดล้อมพื้นที่ เผยเหตุสารวัตรคลั่งกราดยิง เตือนประชาชนใกล้เคียงระมัดระวัง ห้ามไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปในบริเวณใกล้เคียง

เมื่อวันที่ 14 มี.ค.66 ตำรวจรับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนยิง ภายในบ้านพักย่านสายไหม กทม. เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกำลังหน่วยอรินทราช จึงนำกำลังเข้าระงับเหตุ พร้อมกันประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากพื้นที่ทั้งหมด เพื่อความปลอดภัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกำลังหน่วยอรินทราชเข้าปิดล้อมพื้นที่ เบื้องต้นทราบว่าชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงเป็นตำรวจสันติบาล ระดับสารวัตร โดยก่อนหน้านี้พบมีอาการทางจิต ต้นสังกัดจึงให้เพื่อนตำรวจเตรียมพาตัวไปรักษา แต่เมื่อไปถึงพบมีอาการคลุ้มคลั่ง ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าถึง 2 แม็ก เจ้าหน้าที่จึงปิดล้อมพื้นที่ทั้งหมด

ล่าสุดเพจ สืบสวนนครบาล IDMB โพสต์ข้อความด้วยว่า “ด่วน! ชายคลุ้มคลั่งกราดยิง บริเวณ บ้านมั่นคง ซ.จิระมะกร เขตสายไหม เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนกำลังเข้าควบคุมสถานการณ์ ขอให้ประชาชนในบริเวณนั้นระมัดระวังด้วย”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กันพื้นที่โดยรอบทั้งหมด ห้ามไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปในบริเวณใกล้เคียง หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน